HƯƠNG SẠCH TÂN NGUYÊN

Nén hương là cầu nối thiêng liêng của con người với cõi tâm linh, thắp hương thờ cúng tổ tiên, ông bà là nét truyền thống văn hóa tốt đẹp của ông cha từ hàng trăm năm nay. Ngày xưa, nguyên vật liệu làm hương luôn có nguồn gốc từ thiên nhiên. Bột hương được làm từ các loại cây có chưa tinh dầu thơm, tăm hương làm từ các loại tre nứa được ngâm trong lòng suối hàng năm trời để có thể đậu tàn cong khi cháy,…

Vậy mà hiện nay, cùng với xu hướng công nghiệp hóa, trên thị trường xuất hiện hàng trăm hãng hương khác nhau, đa dạng về mẫu mã, chủng loại nhưng đa số lại là các loại hương được làm từ các loại hóa chất rất độc hại với sức khỏe con người (dùng hóa chất tạo mùi, tạo màu, tạo tàn cong,…).

Các nhà sản xuất vì chạy theo lợi nhuận trước mắt mà sẵn sàng sản xuất hương từ hóa chất gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Ngoài ra, còn làm ảnh hưởng đến sự tôn nghiêm của văn hóa thắp hương thờ cúng của nhân dân ta khi thắp lên những nén hương toàn hóa chất độc hại…!!!!!!

Trăn trở cùng những vấn đề trên và mong muốn góp phần giữ gìn một nét văn hóa quý báu của ông cha, Công ty Tân Nguyên đã nghiên cứu, tìm hiểu cách thức làm hương từ thiên nhiên, tiến hành sản xuất đại trà và đưa ra thị trường với thương hiệu HƯƠNG SẠCH TÂN NGUYÊN.

Hiện nay Hương Sạch Tân Nguyên có 3 loại hương với 3 hương vị chính là Hương Bài, Hương Trầm và Hương Quế. Chúng tôi đang tìm cách phát triển thêm các hương vị khác từ các loại cây tự nhiên có tinh dầu nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng.

Để sản xuất hương sạch cần chi phí lớn hơn gấp nhiều lần so với hương hóa chất (chỉ cần mua hóa chất tạo màu, tạo mùi từ Trung Quốc tẩm vào) nên giá thành hương sạch đắt hơn. Điều này là một trở ngại rất lớn trong quá trình phát triển thị trường tiêu thụ hương sạch khi mà đa số người tiêu dùng vẫn ưa chuộng các mặt hàng rẻ tiền và vẫn chưa quan tâm, hiểu biết về hương sạch và hương hóa chất độc hại.

Tân Nguyên là một trong những công ty đầu tiên của Việt Nam sản xuất và phân phối các loại hương sạch có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên ra thị trường. Để hương sạch có thể cạnh tranh được với hương hóa chất trên thị trường là một quá trình gian nan và lâu dài (thực tế đã có nhiều nhà sản xuất đã phải bỏ cuộc vì không thể cạnh tranh nổi với hương hóa chất). Hương Sạch Tân Nguyên đã tồn tại và đang phát triển tốt vì chúng tôi tập trung phát triển chất lượng và mẫu mã, xây dựng được một hệ thống phân phối rộng rãi, có chính sách, chiến lược duy trì và phát triển lâu dài.

Mặc dù thương hiệu Hương Sạch Tân Nguyên đang ngày càng phát triển và được nhiều người tiêu dùng biết đến nhưng chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ nhiều hơn nữa từ người tiêu dùng để mang các sản phẩm hương sạch phổ biến hơn nữa, tiến dần đến việc loại bỏ các loại hương hóa chất gây hại trên thị trường.
Copyright @2011 - HỆ THỐNG TRUYỀN THÔNG ONLINE HUES.VN - WEBSITE ĐANG TIẾN HÀNH ĐĂNG KÝ BỘ CÔNG THƯƠNG