TẢI APP THẺ GIẢM GIÁ HUES

  App dành cho điện thoại Android (app HueS)

  App dành cho điện thoại IOS (app HueS – Huế)

Lưu ý: App vẫn đang hoàn thiện chức năng, chưa chính thức hoạt động

CHƯƠNG TRÌNH THẺ GIẢM GIÁ HUES

   Hệ Thống Truyền Thông Online HueS được thành lập từ đầu năm 2011, là một đơn vị trực thuộc của Công ty Tân Nguyên. HueS hoạt động trong nhiều lĩnh vực online: cung cấp các dịch vụ thiết kế website, truyền thông online, trang thông tin điện tử, quảng cáo mạng, thương mại điện tử, tuyển dụng việc làm,… (Chi tiết truy cập: hues.vn/dichvu)

   HueS là hệ thống online đa lĩnh vực đầu tiên, lớn nhất và duy nhất tại Huế hiện nay (app, website, facebook,…). HueS đang không ngừng mở rộng và phát triển với mong muốn cung cấp các sản phẩm/dịch vụ online tốt nhất đến người dân cũng như các đơn vị kinh doanh tại Huế.

Với mong muốn cung cấp giải pháp thiết thực giúp người dân Huế tiết kiệm chi tiêu trong giai đoạn khó khăn hiện nay, Hệ Thống Truyền Thông Online HueS – Công ty Tân Nguyên triển khai Chương trình Thẻ Giảm Giá HueS.

   Khách hàng là chủ sở hữu thẻ giảm giá HueS sẽ được giảm giá khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ tại hàng trăm địa điểm ở Huế tham gia vào chương trình.

   Thẻ Giảm Giá HueS là thẻ kỹ thuật số trên ứng dụng điện thoại (app) HueS. Chủ thẻ có thể tra cứu thông tin các địa điểm giảm giá thông qua app HueS, website, fanpage, group facebook chương trình.

   Chủ thẻ chỉ cần xuất trình thẻ trên app HueS khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ tại địa điểm giảm giá, địa điểm sẽ quét QR Code để xác nhận và tiến hành giảm giá cho chủ thẻ khi tiến hành thanh toán.  

   Phí duy trì sử dụng thẻ chỉ có 1.000đ/ngày. Chủ thẻ được trải nghiệm miễn phí đến 90 ngày sử dụng sau khi đăng ký mở thẻ (miễn phí 30 ngày sử dụng ngay sau khi đăng ký mở thẻ, thêm 30 ngày sử dụng khi nhập mã giới thiệu, thêm 30 ngày sử dụng khi giới thiệu người khác đăng ký mở thẻ thông qua mã giới thiệu là số điện thoại đăng ký mở thẻ).

  HueS trân trọng kính mời quý khách hàng tham gia!

 

>>> Tổng hợp các dịch vụ của HueS: hues.vn/dichvu

>>> Bạn đang kinh doanh và muốn tham gia vào chương trình Thẻ Giảm Giá HueS?

         Xem chi tiết tại đây nhé: hues.vn/app-partner

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

HỆ THỐNG TRUYỀN THÔNG ONLINE HUES

VP: 20 Lê Lợi, TP. Huế

ĐT: 090 545 1010 (zalo)

Messenger facebook: m.me/hues.vietnam – Fanpage facebook: fb.com/hues.vn