hues.vn-hue-trong-tam-tay-logo

SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ HUẾ SHOP - HUESHOP.VN

(Huế Shop đang tạm dừng đăng ký mở shop để chạy thử nghiệm. Quý địa điểm muốn mở shop vui lòng để lại thông tin Huế Shop sẽ liên hệ khi sàn chính thức hoạt động)

Sàn TMĐT Huế Shop do HueS xây dựng và vận hành. Huế Shop mong muốn trở thành kênh mua sắm trực tuyến hiệu quả cho người dân Huế. Dự án đang trong quá trình hoạt động thử nghiệm và sẽ chính thức hoạt động vào quý 4/2023.

Link truy cập sàn Huế Shop: hueshop.vn

Vì sao bạn nên mở shop bán hàng online trên Huế Shop?

– Thương mại điện tử là xu hướng tất yếu trong thời đại công nghệ hiện nay, giải pháp bán hàng online được nhiều nhà bán hàng lựa chọn do xu hướng mua hàng online của người tiêu dùng ngày càng tăng.

– Để xây dựng được website bán hàng online hoàn chỉnh bạn phải tốn tối thiểu từ 5.000.000đ để xây dựng website chưa kể nhiều chi phí khác (tên miền, hosting, phí quy trì,..). Huế Shop sẽ giúp bạn có ngày 1 website bán hàng chỉ với chi phí cực kỳ thấp, dễ dàng vận hành và đầy đủ chức năng.

– Huế Shop sẽ giúp bạn gia tăng doanh số bán hàng và marketing sản phẩm của bạn miễn phí khi bạn đăng ký tham gia vào Chương trình tiếp thị liên kết Huế Shop.

– Shop sẽ có được dữ liệu thông tin khách hàng (tên, địa chỉ, SĐT, email) để chăm sóc và quảng bá khi triển khai các chương trình khuyến mại, sự kiện,…

– Huế Shop có thể đăng bán tất cả các sản phẩm và cả dịch vụ mà không bị pháp luật cấm bán online chứ không chỉ bán sản phẩm như các sàn thương mại điện tử khác.

– Huế Shop công khai thông tin liên hệ của shop để khách hàng tiện liên lạc với shop. Khách hàng có thể xem sp/dv trên Huế Shop và ghé shop lấy hàng trực tiếp, thanh toán. Huế Shop không bắt buộc khách hàng phải giao dịch online. Chúng tôi muốn tạo điều kiện tối đa cho các chủ shop bán hàng thành công.

– Khách hàng có thể đặt mua sp/dv trên Huế Shop sau đó nhận hàng và thanh toán tại nhà qua dịch vụ ship hoặc ghé trực tiếp shop để nhận hàng và thanh toán giúp tiết kiệm thời gian và chi phí ship hàng.

– Shop được tặng miễn phí tên miền HueS truy cập shop của bạn. Tên miền có dạng hues.vn/tenshop (VD: hues.vn/tramhuongtannguyen). Trong trường hợp bạn muốn có tên miền riêng Huế Shop sẽ hỗ trợ mua tên miền giúp bạn (tên miền .com, .vn, .com.vn, …)

Đăng ký mở shop

– Bước 1: Điền các thông tin đăng ký tại link https://hueshop.vn/dangkymoshop/

– Bước 2: Huế Shop sẽ tiến hành kiểm tra thông tin đăng ký và kích hoạt mở tài khoản nhà bán hàng, gửi thông báo đến email shop.

– Bước 3: Shop làm theo hướng dẫn đã được gửi đến email để hoàn thiện shop và nắm cách thức vận hành shop.

– Bước 4: Tiến hành đăng sản phẩm lên shop.

– Bước 5: Quảng bá link shop hoặc link sản phẩm trong shop trên các kênh online khác để thu hút khách hàng ghé thăm shop và mua hàng.

Chúc bạn bán hàng thành công cùng Huế Shop!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP HUẾ SHOP

HỆ THỐNG TRUYỀN THÔNG ONLINE HUES

ĐT: 090 545 1010

Zalo: zalo.me/0905451010

Email: shop@hues.vn 

Fanpage: facebook.com/hueshopvietnam