hues.vn-hue-trong-tam-tay-logo
AB Cafe & Bistro

AB Cafe & Bistro

Average Reviews

GIỚI THIỆU

Cái thú đi thưởng thức café không chỉ là café ngon mà còn phải tìm kiếm một không gian thú vị, hợp gu để nhâm nhi và cảm nhận. Mỗi một quán sẽ có những phong cách riêng, những nét hấp dẫn riêng. Đối với AB Cafe & Bistro, số 3 Tố Hữu mang phong cách hiện đại và ấm cúng.
diadiem.hues.vn-AB-cafe-bistro-3-to-huu-hue-2 diadiem.hues.vn-AB-cafe-bistro-3-to-huu-hue-14
Không quá cầu kì trong việc trang trí, nhưng lại tỏ ra có gu và khá tinh tế trong cách phối màu. AB là địa điểm phù hợp cho những buổi hẹn hò lãng mạn hay cuộc gặp gỡ đối tác làm việc, hay những ai muốn tìm một nơi bình yên để tịnh tâm.
diadiem.hues.vn-AB-cafe-bistro-3-to-huu-hue-4 diadiem.hues.vn-AB-cafe-bistro-3-to-huu-hue-5 diadiem.hues.vn-AB-cafe-bistro-3-to-huu-hue-7 diadiem.hues.vn-AB-cafe-bistro-3-to-huu-hue-8
Quán được bài trí độc đáo và ấn tượng khiến cho khách bước vào đây có cảm giác vừa ngạc nhiên vừa thoải mái. Chủ quán này là người kỹ tính, do vậy, từng chi tiết, từng nét hoa văn và cách đặt để, trang trí nội thất bên trong cũng được nghiên cứu kỹ để hài hòa với tổng thể khuôn viên.
diadiem.hues.vn-AB-cafe-bistro-3-to-huu-hue-10 diadiem.hues.vn-AB-cafe-bistro-3-to-huu-hue-11 diadiem.hues.vn-AB-cafe-bistro-3-to-huu-hue-12 diadiem.hues.vn-AB-cafe-bistro-3-to-huu-hue-13
Bất cứ ai khi đến với AB Cafe & Bistro đều rất hài lòng trước sự nhiệt tình và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện của nhân viên. Giữa sự xô bồ của cuộc sống, AB Cafe & Bistro là nơi mang lại cho người thưởng thức thư giãn tuyệt vời.
Khoa Trang

THỐNG KÊ

15 Lượt xem
0 Đánh giá
0 Yêu thích
Chia sẻ

CHUYÊN MỤC