hues.vn-hue-trong-tam-tay-logo
Antea

Antea

Average Reviews

GIỚI THIỆU

Sẽ có những ngày bạn chỉ muốn thảnh thơi đọc một cuốn sách, pha một ấm trà, mặc kệ dòng đời ngược xuôi vội vã nhưng không biết tìm đâu ra một không gian yên tĩnh để làm những điều đơn giản đó. Các bạn hãy yên tâm, nay đã có Antea rồi nhé! Đến với Antea người ta có thể cảm nhận cái trong trẻo, thanh bình lúc sớm mai, hay những huyền ảo, quyến rũ lúc đêm về không lẫn với bất kỳ nơi nào được.
diadiem.hues.vn-antea-121A-nguyen-hue-hue-2
diadiem.hues.vn-antea-121A-nguyen-hue-hue-3 diadiem.hues.vn-antea-121A-nguyen-hue-hue-4
Ẩn mình trong con hẻm nhỏ 121A Nguyễn Huệ, Antea chuyên phục vụ các loại trà thảo mộc mang đến cho khách hàng một cảm giác an yên và mọi ồn ào hối hả của cuộc sống dường như đã tạm gác lại bên ngoài con hẻm.
diadiem.hues.vn-antea-121A-nguyen-hue-hue-10
diadiem.hues.vn-antea-121A-nguyen-hue-hue-14 diadiem.hues.vn-antea-121A-nguyen-hue-hue-15
Không quá cầu kỳ, cũng không cần phô trương, đơn giản thôi, nhưng những góc quán tại Antea lại khiến giới trẻ chết ghiền. Điểm nhấn nổi bật nhất tại đây đó chính là kiến trúc nhã nhặn, thoáng mát, sử dụng tông màu trắng  hài hòa cùng sự tỉ mỉ trong trang trí và ánh sáng tự nhiên đã giúp Antea trở thành một địa điểm sở hữu không gian thưỏng thức trà, đọc sách hay  chụp hình không chê vào đâu được.
diadiem.hues.vn-antea-121A-nguyen-hue-hue-8
diadiem.hues.vn-antea-121A-nguyen-hue-hue-12 diadiem.hues.vn-antea-121A-nguyen-hue-hue-16
diadiem.hues.vn-antea-121A-nguyen-hue-hue-17
diadiem.hues.vn-antea-121A-nguyen-hue-hue-19
Tất cả đều mang lại cảm giác thoái mái dễ chịu, đúng như tên An của quán, từ cách trang trí đến cách chị chủ quán tư vấn loại trà hay bạn nhân viên phục vụ đều rất dễ thương.
Trà ở đây là trà thảo mộc, được chị chủ mix theo từng công dụng riêng, uống thanh và ngọt nhẹ nhưng lưu lại khá lâu trong cổ họng.  Một set trà cho hai người uống giá 65k rất hợp lý lại tốt cho sức khoẻ, tận hưởng không gian cẩm hường so cute lại được gặp những con người vô cùng đáng yêu, thật đáng để thử cho một tối cuối tuần thảnh thơi phải không nào.
diadiem.hues.vn-antea-121A-nguyen-hue-hue-9
diadiem.hues.vn-antea-121A-nguyen-hue-hue-5 diadiem.hues.vn-antea-121A-nguyen-hue-hue-7
Một cuốc sách hay, một tách trà thanh tao cho ngày mới vui tươi nào! Cùng bạn bè, người yêu đến với Antea để thưởng thức và cảm nhận nhé!
Phạm Trang

THỐNG KÊ

4 Lượt xem
0 Đánh giá
0 Yêu thích
Chia sẻ

CHUYÊN MỤC