hues.vn-hue-trong-tam-tay-logo
Bánh Cuốn Nóng An Nhiên

Bánh Cuốn Nóng An Nhiên

Average Reviews

GIỚI THIỆU

Bánh cuốn nóng An Nhiên nằm tại 171 Phan Đình Phùng là địa điểm không thể bỏ lỡ cho các tín đồ đam mê bánh cuốn. Không chỉ cuốn hút thực khách bởi món bánh cuốn nóng hổi mà còn bát hoành thánh đậm đà cũng khiến người ta xao xuyến.

Bánh cuốn tráng mỏng, mềm, thơm mùi bột gạo. Nhân bánh cuốn là thịt bằm và nấm mèo được nêm nếm vừa vặn. Hành phi chị chủ tự được phi vàng ươm, giòn rụm được rắc lên trên khiến bánh cuốn thơm lừng. Mỗi suất ăn đi kèm chả lụa dày dặn, heo quay cùng rau khiến hương vị trở nên hấp dẫn và phong phú hơn. Nước mắm dùng để chấm được pha với công thức đặc biệt, chua cay, đậm đà. Một miếng bánh cuốn mềm kẹp cùng miếng chả, miếng thịt thêm một ít rau rồi chấm đẫm vào chén nước chấm, khi đưa vào miệng đã làm bùng nổ vị giác người ăn.

Ngoài bánh cuốn, quán phục vụ thêm hoành thánh với nước dùng ngọt thanh. Một tô gồm trứng, chả, tim, cật và tôm rất chất lượng.

Điểm cộng ở đây là giá cả rất phải chăng chỉ 25.000 cho 1 suất đầy to ú ụ nên sinh viên, dân lao động hay cả dân văn phòng ghé đến rất đông. Quán tuy khá bình dân nhưng luôn tạo được ấn tượng tốt cho thực khách nhờ sự thoáng mát, sạch sẽ của quán, phục vụ nhiệt tình và không gian rộng rãi.

Hiện tại, quán đang áp dụng chương trình khuyến mãi: Mua 2 hộp bánh cuốn (25k) tặng 1 ly trà tắc và mua 5 hộp bánh cuốn (25k) tặng 1 hộp bánh cuốn (20k). Ghé quán ngay để thưởng thức một đĩa bánh cuốn ở đây sẽ là khởi đầu tốt đẹp cho một ngày dài.

Thu Trân – Hues

HÌNH ẢNH

Thẻ Giảm Giá HueS


Thẻ Giảm Giá HueS


Điều kiện giảm giá:
- Mua 2 hộp bánh cuốn (25k) tặng 1 ly trà tắc
- Mua 5 hộp bánh cuốn (25k) tặng 1 hộp bánh cuốn (20k)


- Thời gian giảm giá: Tất cả các ngày trong tuần