hues.vn-hue-trong-tam-tay-logo
Blueberry Coffee Shop

Blueberry Coffee Shop

Average Reviews

GIỚI THIỆU

Trong hằng trăm các quán café ở Huế để tìm một quán vừa thư giãn uống café và làm việc sẽ không khó nhưng để tìm được một quán vừa ấm cúng vừa view đẹp để truyền cảm hứng làm việc như Blue Berry coffee, số 3 Nhật Lệ là một điều không dễ.
diadiem.hues.vn-blueberry-3-nhat-le-hue-1
diadiem.hues.vn-blueberry-3-nhat-le-hue-8
Không gì thú vị bằng những giây phút được ở bên gia đình, bạn bè trong những không gian hiện đại thoáng đãng nhưng không kém phần ấm cúng như Blue Berry phải không nào.
diadiem.hues.vn-blueberry-3-nhat-le-hue-6
diadiem.hues.vn-blueberry-3-nhat-le-hue-10
diadiem.hues.vn-blueberry-3-nhat-le-hue-11
Bước vào quán bạn sẽ như rủ bỏ được hết tất cả mệt mỏi của cuộc sống đời thường để hoà mình vào một không gian ấm cúng mà thoáng đãng. Dù là buổi trưa nắng nóng hay buổi chiều bạn cũng có thể cảm nhận được sự thoáng mát mà ấm cúng ở đây. Riêng buổi tối, ánh sáng lung linh của những ngọn đèn sẽ mang đến cho bạn sự lãng mạn nên thơ. Quán có không gian trầm lắng lãng mạn, nồng nàn dành cho những người đang yêu và thích hợp bạn bè tụ hợp, tiếp khách, làm việc,..
diadiem.hues.vn-blueberry-3-nhat-le-hue-3
diadiem.hues.vn-blueberry-3-nhat-le-hue-13
Chủ quán rất tinh tế khi lựa chọn thiết kế quán với gam màu trầm cùng với ánh đèn vàng dịu nhẹ và cho đặt các ghế ngồi ở những vị trí không quá sát nhau. Do vậy, đến với Blue Berry coffee bạn thực sự là đến với khoảng lặng của riêng mình.
diadiem.hues.vn-blueberry-3-nhat-le-hue-2
diadiem.hues.vn-blueberry-3-nhat-le-hue-14
diadiem.hues.vn-blueberry-3-nhat-le-hue-15
diadiem.hues.vn-blueberry-3-nhat-le-hue-16 diadiem.hues.vn-blueberry-3-nhat-le-hue-17 diadiem.hues.vn-blueberry-3-nhat-le-hue-18
Blue Berry coffee  có đủ các loại thức uống thời thượng giống hệt như phong cách của quán mà giá cả lại hợp lý.
Cùng người yêu, bạn bè đến Blue Berry coffee  hẹn hò nào!!!
Phạm Trang

THỐNG KÊ

7 Lượt xem
0 Đánh giá
0 Yêu thích
Chia sẻ

CHUYÊN MỤC