hues.vn-hue-trong-tam-tay-logo
Cafe Ana

Cafe Ana

Average Reviews

GIỚI THIỆU

Ở Huế có rất nhiều các quán café độc đáo và thú vị từ bình dân đến sang trọng. Mỗi người đều có thể chọn cho mình quán phù hợp với sở thích của mình để nhâm nhi tách cafe hay thư giãn. Riêng với Cafe Ana, số 1/1 Tố Hữu một không gian mang phong cách giản dị nhưng không hề tầm thường, khác biệt so với các quán cafe khác trong khu vực.
diadiem.hues.vn-cafe-ana-1-1-to-huu-hue-3 diadiem.hues.vn-cafe-ana-1-1-to-huu-hue-5
Bước vào quán bạn sẽ vô cùng thích thú bởi tiếng nước chảy róc rách, một hòn nam bộ to chiếm phần lớn diện tích quán, hàng tre xanh nằm dọc tường tạo nên cảm giác mộc mạc, thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên. Hay xung quanh bức tường gạch là những bức tranh màu đều đem lại cảm giác thích thú cho những vị khách thưởng thức tại Ana.
diadiem.hues.vn-cafe-ana-1-1-to-huu-hue-4 diadiem.hues.vn-cafe-ana-1-1-to-huu-hue-6 diadiem.hues.vn-cafe-ana-1-1-to-huu-hue-7 diadiem.hues.vn-cafe-ana-1-1-to-huu-hue-8
Bất cứ ai khi đến với Cafe Ana đều rất hài lòng trước sự nhiệt tình và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện của nhân viên.
diadiem.hues.vn-cafe-ana-1-1-to-huu-hue-1 diadiem.hues.vn-cafe-ana-1-1-to-huu-hue-9 diadiem.hues.vn-cafe-ana-1-1-to-huu-hue-10 diadiem.hues.vn-cafe-ana-1-1-to-huu-hue-11
Giữa những bộn bề của cuộc sống, tìm đến Ana để thư giãn là một lựa chọn tuyệt vời!!
Khoa Trang

THỐNG KÊ

17 Lượt xem
0 Đánh giá
0 Yêu thích
Chia sẻ

CHUYÊN MỤC