hues.vn-hue-trong-tam-tay-logo
Cafe Muối Kem Sữa SAM

Cafe Muối Kem Sữa SAM

Average Reviews

GIỚI THIỆU

Nằm tại tại 165 Phan Đình Phùng, Cafe Muối Kem Sữa SAM là địa điểm lý tưởng cho mọi người cùng nhau thưởng thức ly cafe ngắm nhìn phố xá và cũng như check in để cho ra những bức ảnh sang chảnh.

Không gian quán được trang trí theo phong cách cổ điển, sử dụng vật liệu chính là gỗ tự nhiên làm cho không gian thoáng mát, thân thuộc và thoải mái. Ngoài ra, quán cũng chú trọng tiểu cảnh cây xanh để trang trí tôn lên vẻ đẹp của quán.

Với menu thức uống đa dạng, từ những ly cafe muối mang thương hiệu của quán đến những món trà mát lạnh, hay những ly nước ép thơm mát, giá bán chỉ dao động từ 15K – 30K phù hợp với học sinh sinh viên. Đặc biệt, quán còn có nhiều loại topping khác nhau bạn có thể tha hồ lựa chọn.

Hiện nay, Cafe SAM mở cửa từ thứ 2 đến thứ 6 vào lúc 7h. Riêng thứ 7, chủ nhật mở cửa vào lúc 7h sáng và 12h30 trưa. Bạn có thể tham khảo các khung giờ này để lựa chọn thời gian hợp lý nhé!

Khi đến check in tại Fanpage quán, bạn sẽ được Giảm 15% tất cả các ngày trong tuần. Ghé ngay Cafe Muối Kem Sữa SAM để thưởng thức những thức uống siêu ngon tại đây nào.

Thu Trân – Hues

Tiện ích

Wifi
Máy lạnh

Thẻ Giảm Giá HueS


Thẻ Giảm Giá HueS: Giảm 15%


Điều kiện giảm giá:

- Thời gian giảm giá: Tất cả các ngày trong tuần khi check in tại Fanpage của quán