hues.vn-hue-trong-tam-tay-logo
Cafe Then

Cafe Then

Average Reviews

GIỚI THIỆU

Bạn đang tìm cho mình một chốn nghĩ ngơi giữa trưa hè, hay một nơi yên tĩnh cho tâm hồn thư thái sau những giờ làm việc mệt mỏi và trốn  cái nắng đổ lửa đang dần dần lang tỏa trên khắp mọi nẻo đường. Và chắc hẳn THEN cafe là 1 sự lựa chọn phù hợp cho điều đó.
diadiem.hues.vn-cafe-then-63-le-trung-dinh-hue-5 diadiem.hues.vn-cafe-then-63-le-trung-dinh-hue-6
Người ta tới uống cafe tại Then không chỉ chủ yếu là tám dóc, mà còn ngồi để thưởng thức vị cafe, trong tiếng nhạc dịu dàng và chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật tại đây.
diadiem.hues.vn-cafe-then-63-le-trung-dinh-hue-4 diadiem.hues.vn-cafe-then-63-le-trung-dinh-hue-8 diadiem.hues.vn-cafe-then-63-le-trung-dinh-hue-9
Then có lối kiến trúc nhìn qua rất đơn giản, nhưng với ý tưởng của mình, chủ quán THEN đã làm không gian quán vô cùng thú vị và vô cùng dễ thương,  đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng những bức tranh sơn mài theo trường phái trừu tượng và sẽ đắm chìm trong những bản nhạc nhẹ nhàng rất sâu.
diadiem.hues.vn-cafe-then-63-le-trung-dinh-hue-2 diadiem.hues.vn-cafe-then-63-le-trung-dinh-hue-3 diadiem.hues.vn-cafe-then-63-le-trung-dinh-hue-10
Một không gian thoáng đãng, nhiều cây xanh, hướng ra bờ sông rộng, tất cả rất phù hợp với những ai cần chốn yên tĩnh để làm việc hoặc nghĩ ngơi, chắc hẳn sẽ làm bạn xao xuyến và muốn trở lại đây. Quán có thức uống đa dạng, giá cả phải chăng rất dễ dàng cho việc lựa chọn của bạn.
diadiem.hues.vn-cafe-then-63-le-trung-dinh-hue-7 diadiem.hues.vn-cafe-then-63-le-trung-dinh-hue-13 diadiem.hues.vn-cafe-then-63-le-trung-dinh-hue-15 diadiem.hues.vn-cafe-then-63-le-trung-dinh-hue-16
Đặc biệt, tại Then thường tổ chức những buổi triển lãm tranh dành cho tất cả mọi người, nếu tới Then vào những ngày như vậy bạn có thể vừa nhâm nhi một tách café vừa thưởng thức những bức tranh tuyệt đẹp.
diadiem.hues.vn-cafe-then-63-le-trung-dinh-hue-11 diadiem.hues.vn-cafe-then-63-le-trung-dinh-hue-14
Tại Then còn có 1 chú cún vô cùng dễ thương đang chờ bạn đến ảm đó nhé!!
Then-63 Lê Trung Đình, nơi bắt nguồn cho những cảm xúc nghệ thuật.
Khoa Trang

THỐNG KÊ

15 Lượt xem
0 Đánh giá
0 Yêu thích
Chia sẻ

CHUYÊN MỤC