hues.vn-hue-trong-tam-tay-logo
Cassette cafe

Cassette cafe

Average Reviews

GIỚI THIỆU

Giữa sự nhộn nhịp, ồn ào của thành phố vẫn có một không gian mà làm con người ta có thể trút bỏ những bon chen, mệt mỏi như đang lạc vào một chốn bình yên. Vâng! Chính là Café Cassette, 95 Ông Ích Khiêm sẽ mang đến cho bạn một cảm giác thoải mái vô cùng.
diadiem.hues.vn-cafe-cassette-95-ong-ich-khiem-hue-2 diadiem.hues.vn-cafe-cassette-95-ong-ich-khiem-hue-3 diadiem.hues.vn-cafe-cassette-95-ong-ich-khiem-hue-4
Bước vào quán bạn như rũ bỏ hết sự mệt mỏi, lo nghĩ về cuộc sống và được lắng nghe những bài hát, tin tức được phát ra từ máy cassette đem lại cảm giác quen thuộc mà mộc mạc đến lạ.
diadiem.hues.vn-cafe-cassette-95-ong-ich-khiem-hue-6 diadiem.hues.vn-cafe-cassette-95-ong-ich-khiem-hue-7 diadiem.hues.vn-cafe-cassette-95-ong-ich-khiem-hue-8
Xung quanh quán được trang trí bằng các cuộn bang đĩa và máy cassette, thích hợp với những ai yêu thích sự yên tĩnh, sống nội tâm.
diadiem.hues.vn-cafe-cassette-95-ong-ich-khiem-hue-10 diadiem.hues.vn-cafe-cassette-95-ong-ich-khiem-hue-11 diadiem.hues.vn-cafe-cassette-95-ong-ich-khiem-hue-12 diadiem.hues.vn-cafe-cassette-95-ong-ich-khiem-hue-13
 Đến với Café Cassette, bạn có thể chọn cho mình một góc nhỏ bình yên để có thể nhâm nhi tách café và lắng nghe những bản nhạc nhẹ nhàng.
Quán có không gian thoáng mát, ẩm thực ngon với menu đa dạng, đặc biệt là món trà gừng mật ong, café trứng, kem Thái Lan được khá nhiều người ưa chuộng.
diadiem.hues.vn-cafe-cassette-95-ong-ich-khiem-hue-14 diadiem.hues.vn-cafe-cassette-95-ong-ich-khiem-hue-15 diadiem.hues.vn-cafe-cassette-95-ong-ich-khiem-hue-16 diadiem.hues.vn-cafe-cassette-95-ong-ich-khiem-hue-17 diadiem.hues.vn-cafe-cassette-95-ong-ich-khiem-hue-18
Bạn sẽ hài lòng khi đến với Café Cassette bởi sự thân thiện, lịch sự của nhân viên phục vụ. Tất cả hứa hẹn mang đến cho bạn một không gian lý tưởng để những phút giây thư giãn, sum họp gia đình, gặp mặt bạn bè trở nên vui vẻ bao giờ hết.
Nhanh chân đến ngay để tận hưởng những phút giây tuyệt vời tại Café Cassette bạn nhé!
Khoa Trang

THỐNG KÊ

9 Lượt xem
0 Đánh giá
0 Yêu thích
0 Chia sẻ

CHUYÊN MỤC

TỪ KHÓA