hues.vn-hue-trong-tam-tay-logo
CÔNG AN THÀNH PHỐ HUẾ

CÔNG AN THÀNH PHỐ HUẾ

Average Reviews

GIỚI THIỆU

Công an Thừa Thiên Huế ra quân trấn áp tội phạm

Giới thiệu chung Công an Thành phố Huế

Công an Thành phố Huế được đặt tại: 52 Hùng Vương, Phường Phú Nhuận, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế, thuộc hệ thống tổ chức của lực lượng Công an nhân dân, có nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội; chủ trì và thực hiện thống nhất quản lý nhà nước về bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Thành phố Huế; trực tiếp đấu tranh phòng, chống âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, các loại tội phạm và các vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội. Tổ chức xây dựng lực lượng Công an trong sạch vững mạnh, tiến lên chính quy và từng bước hiện đại.

1.2: Thời gian làm việc Công an Thành phố Huế

Bộ phận tiếp công dân của Công an Thành phố Huế làm việc giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ tết. Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:
  • Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h
  • Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h
Ngoài ra, Công an Thành phố Huế luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

1.3: Email Công an Thành phố Huế

Bạn cần gửi thư điện tử qua Email cho công an Thành phố Huế thì có thể gửi theo địa chỉ Email sau: banbientap.congantthue@gmail.com

1.4:  Website Công an Thành phố Huế

Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về hoạt động của công an Thành phố Huế tại địa chỉ Website: http://congan.thuathienhue.gov.vn/ công an thành phố huế

2. Địa chỉ Công an Thành phố Huế

Trụ sở Công an Thành phố Huế được đặt tại địa chỉ: 52 Hùng Vương, Phường Phú Nhuận, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây là vị trí trung tâm của Thành phố, thuận tiện cho việc đi lại và tìm kiếm của người dân khi cần thiết do nằm trên trục đường lớn của Thành phố. Cùng với đó Trụ sở Công an Thành Phố Huế còn nằm cạnh các cơ quan hành chính khác của Thành Phố như: Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, Ủy ban nhân dân thành phố Huế, Thành ủy Huế, Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế……..Và nằm gần các cơ quan khác như: Trung tâm văn hóa thông tin thành phố Huế, Bảo hiểm xã hội thành phố Huế, Chi cục thuế thành phố Huế,, Văn phòng luật sư, cùng các công ty, văn phòng công chứng, văn phòng luật sư trên địa bàn Thành phố Huế.

3. Số điện thoại Công an Thành phố Huế

3.1. Số điện thoại Công an Thành phố Huế giải quyết những vấn đề gì?

Thành phố Huế là trung tâm của tỉnh nên dân cư khá đông đúc, các trường học, bệnh viện, các cơ quan nhà nước, công ty tư nhân,…rất nhiều dẫn đến việc các vấn đề xã hội khá phức tạp và ngày một tăng cao, bởi vậy trật tự xã hội tại đây cần được đảm bảo. Công an Thành phố Huế là cơ quan chuyên trách, đảm bảo an ninh trật tự và giải quyết các vấn đề phát sinh trên địa bàn quận Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế. Số điện thoại Công an Thành phố Huế là nơi tiếp nhận, giải quyết các vấn đề cấp thiết của người dân một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho người dân, trật tự xã hội trên địa bàn.

THỐNG KÊ

13 Lượt xem
0 Đánh giá
0 Yêu thích
0 Chia sẻ