hues.vn-hue-trong-tam-tay-logo
Cửa hàng điện tử Quang Anh

Cửa hàng điện tử Quang Anh

Average Reviews

GIỚI THIỆU

Nằm tại số 18 Phạm Văn Đồng, cửa hàng điện dân dụng Quang Anh từ lâu đã trở thành địa chỉ chuyên cung cấp sỉ và lẻ các thiết bị điện uy tín, mang đến những sản phẩm chất lượng cho các gia đình.

Là cửa hàng có đầy đủ các thiết bị điện dân dụng, các thiết bị chiếu sáng như: quạt, nồi cơm điện, máy xay sinh tố, bình siêu tốc, đèn ngủ, đèn led, đèn com pact, đèn xông tinh dầu, bóng đèn, dây điện, đèn học các loại…của những nhãn hàng uy tín như: panasonic, sino, philips, schneider

Tất cả các mặt hàng được bày bán tại cửa hàng điện Quang Anh đều là hàng chính hãng, đảm bảo mang đến cho gia đình bạn những sản phẩm chất lượng, bền lâu và tiết kiệm điện. Đến cửa hàng điện dân dụng Quang Anh, ngoài việc được thoải mái lựa chọn những sản phẩm ưng ý, bạn còn được chủ quán tư vấn nhiệt tình về công dụng và cách sử dụng của từng sản phẩm, giúp bạn chọn được mặt hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Với giá cả hợp lý cùng chất lượng đảm bảo, cửa hàng điện dân dụng Quang Anh là địa chỉ mua sắm tin cậy dành cho gia đình bạn.

THỐNG KÊ

5 Lượt xem
0 Đánh giá
0 Yêu thích
0 Chia sẻ