hues.vn-hue-trong-tam-tay-logo
Cửa Hàng Họa Phẩm Sinh Viên

Cửa Hàng Họa Phẩm Sinh Viên

Average Reviews

GIỚI THIỆU

Cửa hàng họa phẩm sinh viên được đánh giá là nơi nuôi dưỡng ước mơ chuyên nghiệp của các bạn trẻ. Có thể nói, đây là địa chỉ “ghé chân” quen thuộc của các tín đồ hội họa, thiết kế và thời trang.

Đến với cửa hàng, không thể không nhắc đến số lượng hàng hóa khổng lồ đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Sakura, Faber Castell, Memory, Nikko, Marvy, Pebeo, Canson,…từ bình dân đến cao cấp. Cửa hàng luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất như sổ vẽ màu nước, cọ vẽ màu nước, bút marker, touchliit, màu chì, màu nước… Ngoài ra, cửa hàng còn có quầy test màu miễn phí với hơn 25 loại màu khác nhau để các bạn có thể trải nghiệm.

Cửa hàng cam kết họa cụ ở đây đều là hàng chính hãng, có đầy đủ tem mác, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, mức giá sản phẩm cũng rất hợp lí, đa dạng, đặc biệt phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên. Nhân viên của cửa rất vui vẻ và nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn cho những khách hàng có nhu cầu.

Hiện tại, cửa hàng đang áp dụng chương trình khuyến mãi giảm 5% cho hóa đơn trên 500K. Hãy đến với Cửa hàng họa phẩm sinh viên để sở hữu những hoạ cụ tốt nhất hiện nay cho tác phẩm của mình, bạn nhé!

Thu Trân – Hues

HÌNH ẢNH

Thẻ Giảm Giá HueS


Thẻ Giảm Giá HueS: Giảm 5%


Điều kiện giảm giá: - Hóa đơn trên 500K giảm 5%

- Thời gian giảm giá: Tất cả các ngày trong tuần