hues.vn-hue-trong-tam-tay-logo
Dịch vụ cưới hỏi Diamond Wedding

Dịch vụ cưới hỏi Diamond Wedding

Average Reviews

GIỚI THIỆU

Là một trong những địa điểm tổ chức tiệc cưới hàng đầu tại Huế, Diamond Wedding hiểu được nhu cầu về tố chức tiệc cưới của các đôi uyên ương và cung cấp dịch vụ trọn gói hoàn hảo nhằm giúp cho ngày trọng đại của các cặp đôi thêm phần trọn vẹn.

Khi chọn Diamond Wedding là nơi chỗ chức lễ cưới của mình bạn sẽ được đội ngũ tư vấn gợi ý lựa chọn sảnh tiệc, thực đơn, đến phong cách trang trí, màu sắc chủ đạo của sảnh để phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình. Với những cặp đôi yêu thích sảnh tiệc gặp tràng sắc hoa tươi hay một yêu cầu trang trí khác theo ý tưởng riêng thì đội ngũ thiết kế có tay nghề cao, chỉnh chu, tỉ mỉ trong từng hoạt động sẽ giúp bạn có được một sảnh tiệc như ý muốn. Bên cạnh đó là hệ thống âm thanh, ánh sáng, manh hình led hiện đại, cùng thực đơn các món ăn Âu – Á được chế biến dưới bàn tay tài hoa của các đầu bếp nổi tiếng luôn đáp ứng được nhu cầu đa dạng của thực khách.

Và rồi khách hàng sẽ nhận được sự tiếp đãi ân cần và chu đáo trong một không gian ấn tượng cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp cùng các kịch bản cưới lãng mạn.
 
Hãy cùng Diamond Wedding hiện thực hoá đám cưới của bạn một cách lãng mạn và ngọt ngào nhất nhé!

THỐNG KÊ

8 Lượt xem
0 Đánh giá
0 Yêu thích
0 Chia sẻ

CHUYÊN MỤC