hues.vn-hue-trong-tam-tay-logo
Fly Cafe

Fly Cafe

Average Reviews

GIỚI THIỆU

Một không gian thoáng đãng kết hợp với sự trang trọng, tinh tế tại Fly coffee sẽ là một địa điểm khá lí tưởng cho bạn để có những khoảng thời gian nhẹ nhàng, thu thái bên bạn bè và người than vào dịp cuối tuần. Hãy đến với Fly coffee 34 Đoàn Thị Điểm để cảm nhận những điều thú vị bạn nhé!
Diadiemhues.vn.passion-cafe-hues-29
Diadiemhues.vn.passion-cafe-hues-19
Với kiến trúc độc đáo, cách trang trí hài hòa màu sắc, không gian vừa ấm áp, lại vừa có cảm giác thoáng đãng mỗi khi bạn ghé quán. Với những vị khách thích không gian tĩnh lặng thì có thể ghé quán để cảm nhận được nơi đây là dành riêng cho bạn.
Diadiemhues.vn.passion-cafe-hues-39 Diadiemhues.vn.passion-cafe-hues-49 Diadiemhues.vn.passion-cafe-hues-69 Diadiemhues.vn.passion-cafe-hues-79
. Được thiết kế với phong cách lịch lãm dành cho những người không thích ngửi mùi khói ở chốn đông người thì không gian này cũng là một trong những điều khá tinh tế mà Fly muốn bạn cảm nhận được.
Diadiemhues.vn.passion-cafe-hues-89 Với những thức uống thơm ngon, giá cả phải chăng, thái độ phục vụ nhiệt tình của nhân viên sẽ làm bạn hài lòng mỗi lần ghé quán!
Nguyễn Thảo

THỐNG KÊ

8 Lượt xem
0 Đánh giá
0 Yêu thích
Chia sẻ

CHUYÊN MỤC