hues.vn-hue-trong-tam-tay-logo
Gong Cha

Gong Cha

Average Reviews

GIỚI THIỆU

Bạn đã nghe đến GONG CHA, một thương hiệu trà sữa đang làm mưa làm gió trên thị trường quốc tế chưa? Và nay cơn lốc mang tên Gong Cha đã có mặt tại Huế, số 121 Nguyễn Huệ nhé!
diadiem.hues.vn-GONG-CHA-121-nguyen-hue-hue-2
Sẽ không xa lạ gì cho những ai đã từng thưởng thức trà sữa tại Gong Cha, chỉ cần uống thử một lần là bạn đã muốn uống tiếp rồi.
diadiem.hues.vn-GONG-CHA-121-nguyen-hue-hue-14
Gong Cha theo nghĩa tiếng Hoa là Trà cung đình. Thời xưa, các loại trà tốt nhất thường được các vị hoàng thân quý tộc ngự dùng. Vì vậy, cũng như cái tên của thương hiệu, trà tại Gong Cha được sử dụng để chế biến là những loại trà tốt nhất nhằm đem đến cho những thượng khách những hương vị ngon, mới mẻ và tốt cho sức khỏe.diadiem.hues.vn-GONG-CHA-121-nguyen-hue-hue-15
diadiem.hues.vn-GONG-CHA-121-nguyen-hue-hue-7
diadiem.hues.vn-GONG-CHA-121-nguyen-hue-hue-11
diadiem.hues.vn-GONG-CHA-121-nguyen-hue-hue-12
Chỉ cần uống một hớp nhỏ, bạn sẽ cảm nhận ngay hương vị Gong Cha thật tuyệt vời. Một chút sự tươi mới từ Trà Ô long, Trà Alisan hay Trà Đen và Trà Xanh nguyên chất cùng lớp kem sữa mềm mịn trên tan đều trong miệng.
Không gian tại Gong Cha mang nét hiện đại và thoáng mát, gồm 2 tầng phù hợp cho những buổi họp mặt bạn bè, gia đình cùng nhau trò chuyện và xua tan cái nắng nóng mùa hè.
diadiem.hues.vn-GONG-CHA-121-nguyen-hue-hue-4
diadiem.hues.vn-GONG-CHA-121-nguyen-hue-hue-5
diadiem.hues.vn-GONG-CHA-121-nguyen-hue-hue-6
diadiem.hues.vn-GONG-CHA-121-nguyen-hue-hue-8
diadiem.hues.vn-GONG-CHA-121-nguyen-hue-hue-9
Chất lượng luôn được Gong Cha ưu tiên hàng đầu, các nguyên liệu được nhập khẩu từ Đài Loan và được kiểm định nghiêm ngặt,. Hương vị tuyệt hảo của các món thức uống là mục đích quan trọng tiếp theo mà Gong cha muốn hướng đến.
diadiem.hues.vn-GONG-CHA-121-nguyen-hue-hue-10
Đến với Gong Cha, bạn không chỉ được thưởng thức hương vị trà tuyệt hảo mà còn thỏa thích lựa chọn vô vàn thức uống thơm ngon, đặc sắc với không gian vô cùng thoáng mát và sạch đẹp. Ngày mới tươi vui cùng Gong Cha nhé!
Khoa Trang

THỐNG KÊ

46 Lượt xem
0 Đánh giá
0 Yêu thích
0 Chia sẻ

CHUYÊN MỤC