hues.vn-hue-trong-tam-tay-logo
Helen Coffee

Helen Coffee

Average Reviews

GIỚI THIỆU

Giữa những ồn ào của phố thị, chật chội và oi bức, Helen Coffee vẫn mang trong mình một nét đẹp riêng, nơi đem đến cho những ai bước chân đến đây sự thoáng mát, vui tươi và thoải mái.
diadiem.hues.vn-helen-coffee-78-truong-chinh-hue-2 diadiem.hues.vn-helen-coffee-78-truong-chinh-hue-3
Tọa lạc tại số 78 Trường Chinh, Helen Coffee gồm có 3 tầng mang 3 phong cách riêng vô cùng rộng rãi và thoáng mát. Tầng một là không gian nhìn có vẻ ấm cúng bởi những bộ bàn ghế được trải khăn bàn với gam màu ấm, tầng 2 là không gian kín, có điều hòa, có bàn trệt thích hợp cho các bạn trẻ tụ tập nói chuyện hoặc đánh bài, tầng 3 khá là lãng mạn cho những ai yêu thiên nhiên và sự yên tĩnh, ngồi tại tầng 3 có thể ngắm được thành phố từ trên cao.
diadiem.hues.vn-helen-coffee-78-truong-chinh-hue-4 diadiem.hues.vn-helen-coffee-78-truong-chinh-hue-5 diadiem.hues.vn-helen-coffee-78-truong-chinh-hue-6 diadiem.hues.vn-helen-coffee-78-truong-chinh-hue-9
Về thức uống tại Helen luôn được chủ quán chú trọng về chất lượng và số lượng món. Menu dày đặc món bao gồm các loại sinh tố, nước ép, kem, trà sữa,… đều ngon tuyệt. Ngoài ra tại Helen còn phụ vụ các món ăn vặt, tất cả đều có giá sinh viên.
diadiem.hues.vn-helen-coffee-78-truong-chinh-hue-7 diadiem.hues.vn-helen-coffee-78-truong-chinh-hue-8 diadiem.hues.vn-helen-coffee-78-truong-chinh-hue-10 diadiem.hues.vn-helen-coffee-78-truong-chinh-hue-11
Vậy còn chần chừ gì nữa mà không lập team đến Helen thưởng thức nào!!
Khoa Trang

THỐNG KÊ

9 Lượt xem
0 Đánh giá
0 Yêu thích
0 Chia sẻ

CHUYÊN MỤC