hues.vn-hue-trong-tam-tay-logo
Huế Lotus Homestay

Huế Lotus Homestay

Average Reviews

GIỚI THIỆU

Bật mí cho bạn homestay không thể bỏ qua khi đến Huế. Đó là Huế Lotus Homestay tại 78A Minh Mạng với sự kết hợp giữa văn hóa truyền thống và không gian xanh mát giữa lòng thành phố Huế.

Homestay thiết kế theo cấu trúc nhà vườn với nhiều cây xanh và hoa tươi mang đến cảm giác thoáng đãng, bình yên. Có thể nói, đây là không gian hoàn hảo cho du khách tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và xua tan những mệt mỏi trong thời gian dài.

Huế Lotus Homestay cung cấp đa dạng dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Khu vực nghi ngơi được chia thành 2 gian nhà riêng biệt gồm: Nhà Huế và Nhà Phú Ông. Nhà Huế với các phòng giường đôi rộng rãi phù hợp với gia đình 4 người. Đến với Khu nhà phú ông, bạn có thể lựa chọn phòng tùy vào nhu cầu của bạn thân với các đôi, phòng đơn và phòng dorm gia đình.

Đặc biệt nhất khi đến với Huế Lotus Homestay, bạn sẽ được thưởng thức những tiết mục mang đậm chất Huế hay các làng nghề truyền thống dành cho người nước ngoài, trẻ em,… Homestay còn có khu vực vui chơi giải trí Thiếu Nhi nên bạn cần không lo lắng việc giữ an toàn, vui chơi của con trẻ.

Hơn nữa, từ homestay bạn có thể dễ dàng đến các địa điểm tham quan nổi tiếng như: Đại Nội, Lăng Tự Đức, Lăng Khải Định, đồi Thiên An,… giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí đi lại. Hãy liên hệ ngay với Huế Lotus Homestay để đặt phòng trước nhé!

Thu Trân – Hues

Tiện ích

Wifi
Máy lạnh

Thẻ Giảm Giá HueS


Thẻ Giảm Giá HueS: giảm 5%- 10%


Điều kiện giảm giá:


- Giảm 5% khi sử dụng dịch vụ caffe, ăn uống.

- Giảm 10% khi sử dụng dịch vụ trải nghiệm.

- Giảm 10% khi sử dụng dịch vụ lưu trú.