hues.vn-hue-trong-tam-tay-logo
Madam Thu Coffee & Restaurant

Madam Thu Coffee & Restaurant

Average Reviews

GIỚI THIỆU

Là quán cà phê kết hợp với nhà hàng theo phong cách đơn giản nhưng toát lên vẽ hiện đại, Madam Thu Coffee & Restaurant tại 45 Võ Thị Sáu sẽ là địa điểm ăn uống phục vụ cho bạn những món ăn truyền thống lẫn Á – Âu.
diadiem.hues.vn-madam-thu-coffee-restaurant-45-vo-thi-sau-hue-11 diadiem.hues.vn-madam-thu-coffee-restaurant-45-vo-thi-sau-hue-12
diadiem.hues.vn-madam-thu-coffee-restaurant-45-vo-thi-sau-hue-3
diadiem.hues.vn-madam-thu-coffee-restaurant-45-vo-thi-sau-hue-16
Tuy quán có diện tích khá nhỏ và được trang trí đơn giản nhưng với vị trí thuận lợi và không gian thoáng mát, Madam Thu Coffee & Restaurant thu hút phần đông du khách nước ngoài. Có khá nhiều khách du lịch nước ngoài tỏ ra thích thú khi được thưởng thức những món ăn truyền thống của Việt Nam tại Madam Thu Coffee & Restaurant, thế nhưng cũng có nhiều không quen miệng. Vì thế họ vẫn chuộng những món ăn Á – Âu.
diadiem.hues.vn-madam-thu-coffee-restaurant-45-vo-thi-sau-hue-1
diadiem.hues.vn-madam-thu-coffee-restaurant-45-vo-thi-sau-hue-10
diadiem.hues.vn-madam-thu-coffee-restaurant-45-vo-thi-sau-hue-14
diadiem.hues.vn-madam-thu-coffee-restaurant-45-vo-thi-sau-hue-12
Nắm bắt được đặc điểm này, quán Madam Thu Coffee & Restaurant vừa phuc vụ những món ăn đậm chất truyền thống như: bán bèo, bánh nậm, bánh ướt, nem lụi, bún thịt nướng…và cà phê Việt, tại đây còn có những món ăn Á – Âu hiện đại, phục vụ cho khách du lịch không quen thưởng thức món ăn Việt.
diadiem.hues.vn-madam-thu-coffee-restaurant-45-vo-thi-sau-hue-17 diadiem.hues.vn-madam-thu-coffee-restaurant-45-vo-thi-sau-hue-15
diadiem.hues.vn-madam-thu-coffee-restaurant-45-vo-thi-sau-hue-2
Là nhà hàng nằm tại phố Tây nhưng giá cả tại quán rất hợp lý, cùng với cách phục vụ chuyên nghiệp, địa điểm này khiến khách hàng rất ưa chuộng.
Nếu bạn muốn thử xem cà phê và những món ăn truyền thống tại Madam Thu có hương vị gì khác để có thể hấp dẫn du khách đến vậy thì hãy thử ghé quán nhé!
Hoàng Yến

THỐNG KÊ

10 Lượt xem
0 Đánh giá
0 Yêu thích
Chia sẻ

CHUYÊN MỤC