hues.vn-hue-trong-tam-tay-logo
Moon’S Coffee & Milktea

Moon’S Coffee & Milktea

Average Reviews

GIỚI THIỆU

Trong không gian thoáng mát với lối thiết kế mới lạ, thưởng thức tách cafe rang xay đậm đà hay ly trà sữa ngọt mát cùng nhiều thức uống hấp dẫn khác, Moon’S Coffee & Milktea tại Quốc Lộ 49 chính là điểm hẹn lý tưởng cho các bạn trẻ Cố đô.
diadiem.hues.vn-moons-coffee-milktea-quoc-lo-49-hue-5 diadiem.hues.vn-moons-coffee-milktea-quoc-lo-49-hue-9
Quán được trang trí theo phong cách hiện đại, không gian kín đáo và ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè đã làm cho Moon’S Coffee & Milktea hút khách hơn.
diadiem.hues.vn-moons-coffee-milktea-quoc-lo-49-hue-6 diadiem.hues.vn-moons-coffee-milktea-quoc-lo-49-hue-7 diadiem.hues.vn-moons-coffee-milktea-quoc-lo-49-hue-10 diadiem.hues.vn-moons-coffee-milktea-quoc-lo-49-hue-11
Và bất kể bạn đến một mình hay theo nhóm thì bạn vẫn dễ dàng chọn những chỗ ngồi thoải mái và tràn đầy cảm hứng cho những cuộc hẹn của mình, từ không gian trong nhà đến không gian mở thoáng đãng ngoài trời. Được thiết kế hiện đại, tinh tế và rất gần gũi với thiên nhiên, con người, thể hiện ở không gian rộng mở nhìn ra đường phố. Và cho dù ngồi ở đâu, bạn cũng sẽ nhận được phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhưng không kém phần nồng ấm, tận tâm với những nụ cười thân thiện của đội ngũ nhân viên.
diadiem.hues.vn-moons-coffee-milktea-quoc-lo-49-hue-1 diadiem.hues.vn-moons-coffee-milktea-quoc-lo-49-hue-12 diadiem.hues.vn-moons-coffee-milktea-quoc-lo-49-hue-13
Đến với Moon’S Coffee & Milktea  bạn dễ dàng lựa chọn cho mình nhiều loại nước uống với hương vị khác nhau, từ trà sữa, cà phê, yogurt đến sinh tố, nước ép,… Những ly nước được pha chế đặc trưng mang hương vị riêng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.
diadiem.hues.vn-moons-coffee-milktea-quoc-lo-49-hue-2 diadiem.hues.vn-moons-coffee-milktea-quoc-lo-49-hue-3
Tiếc nuối gì nữa mà không lập team đến Moon’S Coffee & Milktea  thưởng thức nào!!!
Khoa Trang

Thẻ Giảm Giá HueS

Thẻ Giảm Giá HueS: giảm 20%

THỐNG KÊ

28 Lượt xem
0 Đánh giá
0 Yêu thích
0 Chia sẻ

CHUYÊN MỤC