hues.vn-hue-trong-tam-tay-logo
Nhà Hàng, Cafe Nam Châu Garden

Nhà Hàng, Cafe Nam Châu Garden

Average Reviews

GIỚI THIỆU

Là quán cafe vườn với không gian thoáng mát, được nhiều cây xanh che phủ và không kém phần hiện đại, cafe Nam Châu Garden số 7 Vạn Xuân là địa chỉ quen thuộc của hàng trăm người.
diadiem.hues.vn-nam-chau-garden-7-van-xuan-hue-15 diadiem.hues.vn-nam-chau-garden-7-van-xuan-hue-12 diadiem.hues.vn-nam-chau-garden-7-van-xuan-hue-7 diadiem.hues.vn-nam-chau-garden-7-van-xuan-hue-8
Là một trong những quán cafe có lượng khách đông nhất nhì Kim Long, Cafe Nam Châu Garden được biết đến với không gian rộng rãi, gần gũi với thiên nhiên, là mô hình cafe hiện đại được khác ưa chuộng.
diadiem.hues.vn-nam-chau-garden-7-van-xuan-hue-13 diadiem.hues.vn-nam-chau-garden-7-van-xuan-hue-14 diadiem.hues.vn-nam-chau-garden-7-van-xuan-hue-5
diadiem.hues.vn-nam-chau-garden-7-van-xuan-hue-7
Ngoài phần diện tích để bố trí bàn ghế, chủ quán còn dành một phần nhỏ để làm sân chơi cho trẻ nhỏ, là nơi phù hợp cho những gia đình có em bé. Không những thế, Nam Châu Garden còn là nơi có thức uống đa dạng cho bạn lựa chọn, được nhân viên pha chế vừa đẹp mắt lại vừa ngon miệng.
diadiem.hues.vn-nam-chau-garden-7-van-xuan-hue-3 diadiem.hues.vn-nam-chau-garden-7-van-xuan-hue-10
diadiem.hues.vn-nam-chau-garden-7-van-xuan-hue-11 diadiem.hues.vn-nam-chau-garden-7-van-xuan-hue-2
Đến Nam Châu Gảden vào mỗi sáng để nhâm nhi tách cafe và tận hưởng không khí trong lành nào!
Hoàng Yến

THỐNG KÊ

29 Lượt xem
0 Đánh giá
0 Yêu thích
0 Chia sẻ

CHUYÊN MỤC