hues.vn-hue-trong-tam-tay-logo
Nhà hàng Cơm niêu Cá Bống

Nhà hàng Cơm niêu Cá Bống

Average Reviews

GIỚI THIỆU

Quán cơm niêu Cá Bống nằm gần khu phố Tây, là địa chỉ của người dân địa phương và khách du lịch ghé ăn thường xuyên. Nếu ai là tín đồ của cơm niêu mà bỏ qua quán cơm niêu Cá Bống quả là một thiếu sót.

Ngoài món cơm niêu là cái chính để lôi cuốn thực khách, nhà hàng còn mang đến một thực đơn đa dạng và phong phú với các món ăn dân dã mang đậm hương vị quê hương như:Cá bống kho tộ, mực xào tôm cà, gà kho ném, cá lóc đồng om chuối đậu, đọt bí xào tỏi,…với giá cả phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng, cùng không gian sang trọng và gần gũi.

Nhà cơm niêu Cá Bống không chỉ là nơi các cơ quan, công ty, khách du lịch trong và ngoài nước, gia đình, cá nhân đến khám phá hương vị của các món ăn dân dã này mà còn là nơi để mọi người tìm lại những giây phút thư giãn và cảm nhận được những giá trị đích thực của cuộc sống.

Với không gian ấm cúng, sang trọng, thức ăn ngon và đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp, Nhà hàng cơm niêu Cá Bống chắc hẳn sẽ đem đến sự hài lòng cho mọi thực khách.

THỐNG KÊ

0 Lượt xem
0 Đánh giá
0 Yêu thích
0 Chia sẻ

CHUYÊN MỤC