hues.vn-hue-trong-tam-tay-logo
Nhà hàng Cơm niêu Lửa Việt

Nhà hàng Cơm niêu Lửa Việt

Average Reviews

GIỚI THIỆU

Tọa lạc trên có phố Tây sầm uất của thành phố Huế là nhà hàng cơm niêu Lửa Việt. Với hơn 10 năm xây dựng thương hiệu, nhờ việc chắt lọc những nét tinh túy trong văn hóa ẩm thực Huế nói riêng và Việt Nam nói chung, nhà hàng này thực sự đã trở thành một điểm đến được du khách trong nước và ngoài nước ưa thích. Cơm niêu Lửa Việt mang trong mình nét đẹp truyền thống của ẩm thực phương Đông cùng với phong cách phục vụ riêng biệt, không gian mang đậm chất Việt. Đến với nhà hàng cơm niêu Lửa Việt bạn sẽ như được rũ bỏ mọi xô bồ, mệt mỏi của thế giới ngoài kia và về với mái ấm gia đình bên mâm cơm giản dị.

Trong không gian đầy hoài niệm ấy, những bát cơm trắng được xúc ra từ những niêu cơm đất còn nóng hổi. Ngoài các món ăn thuần Việt, tại nhà hàng Cơm niêu Lửa Việt còn có các món ăn theo phong cách Châu Âu như súp, lẩu các loại cùng nhiều loại thức uống, đây cũng là một địa chỉ phù hợp đối với các cuộc hội họp, tổng kết, liên hoan ấm cúng.

Trung bình mỗi ngày, nhà hàng Cơm niêu Lửa Việt phục vụ khoảng 250 – 300 niêu cơm cho đông đảo các thực khách. Ngoài cơm niêu, các món ăn khác cũng được chế biến nhanh chóng, không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn luôn nóng sốt, tươi ngon.

Nếu ai có dịp đến với Huế, đừng quên ghé Nhà hàng Cơm niêu Lửa Việt để cảm nhận, để hoài niệm về những món ăn quê hương nhé!

THỐNG KÊ

15 Lượt xem
0 Đánh giá
0 Yêu thích
0 Chia sẻ

CHUYÊN MỤC