hues.vn-hue-trong-tam-tay-logo
Nhà hàng Queen Palace Huế

Nhà hàng Queen Palace Huế

Average Reviews

GIỚI THIỆU

Tọa lạc cách trung tâm thành phố 1.5km, nhà hàng Queen Palace Huế mang phong cách châu Âu sang trọng và hiện đại, xen lẫn những biểu tượng và những nét chấm phá của triều đại nhà Nguyễn. Nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn Á – Âu, cơm vua và các đặc sản xứ Huế thỏa mãn niềm đam mê ẩm thực của du khách.

Queen Palace được đầu tư quy mô có hệ thống, diện tích xây dựng khoảng 1000m2. Với thiết kế theo kiến trúc phương Tây, mang đậm phong cách Hoàng gia sẽ tạo cho bữa tiệc của quí khách một không khí sang trọng và đẳng cấp. Không gian rộng lớn của 2 đại sảnh có sức chứa lên đến 600 khách, giúp mang lại cảm giác thoải mái cho du khách dự tiệc. Tại mỗi sảnh đều được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp cùng nội thất cao cấp hiện đại và kết nối wifi mạnh mẽ.

Sảnh 1, là hội trường rộng lớn khoảng 350 chỗ để phục vụ cho quý khách tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo,… Sảnh 2, là hệ thống các phòng Vip bao gồm: Phòng Bambo sức chứa 72 khách; phòng Cơm Vua sức chứa 54 khách và 4 loại phòng nhỏ khác nhau có sức chứa từ 4-15 chỗ.

Tại Queen Palace, chương trình Ca Huế – Di sản Văn hoá phi vật thể quốc gia cũng sẽ được trình diễn để phục vụ du khách. Tại đây, quý khách có thể tổ chức các chương trình Gala Dinner cùng band nhạc Selanat chuyên nghiệp, hoặc có thể lựa chọn hình thức giải trí Karaoke để buổi tiệc thêm chan hoà và ấp áp.

Phong cách phục vụ của nhà hàng hết sức lịch sự, chu đáo và chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên phục vụ được lựa chọn kỹ càng, Queen Palace luôn quan niệm: ”Chất lượng món ăn + dịch vụ hoàn hảo = giá Việt”, điều đó sẽ khiến hình ảnh của Queen Palace trở nên thân quen trong lòng quý khách.

Chúng tôi tin rằng, không gian sang trọng đẳng cấp, dịch vụ tổ chức chuyên nghiệp, thực đơn ngon miệng và chi phí hợp lý là những yếu tố làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào khi lựa chọn Queen Palace.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THỐNG KÊ

53 Lượt xem
0 Đánh giá
0 Yêu thích
0 Chia sẻ

CHUYÊN MỤC