hues.vn-hue-trong-tam-tay-logo
Nha khoa Nụ Cười Việt – 117 Nguyễn Huệ

Nha khoa Nụ Cười Việt – 117 Nguyễn Huệ

Average Reviews

GIỚI THIỆU

Bạn đang gặp vấn đề về răng miệng? Bạn không biết nên lựa chọn nha khoa? Thì Nha khoa Nụ Cười Việt là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Đây là một trong những hệ thống phòng khám nha khoa hàng đầu tại Huế. Phòng khám sử dụng thiết bị hiện đại, quy trình điều trị chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp bạn có một hàm răng chắc khỏe.

Phòng khám cung cấp dịch vụ nha khoa đa dạng chất lượng như: răng sứ thẩm mỹ, niềng răng, trồng răng, nhổ răng, điều trị các răng,… và nhiều dịch vụ khác.

Phòng khám được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống máy móc đạt chuẩn Châu Âu để đảm bảo điều trị an toàn và hiệu quả cao. Đặc biệt, tất cả thiết bị đều được vô trùng theo quy trình khép kín và tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn quốc tế.

Đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp, đều tốt nghiệp chuyên khoa răng hàm mặt từ các trường y nổi tiếng trong và ngoài nước. Hơn nữa, họ thường được tham gia các khóa học đào tạo chuyên sâu giúp nâng cao tay nghề, có thể hỗ trợ trong mọi tình huống.

Hiện tại, Nha khoa Nụ Cười Việt đang áp dụng chương trình khuyến mãi: giảm 20% cho các dịch vụ điều trị cơ bản, nha khoa thẩm mỹ,.. ngoại trừ chỉnh nha, niềng răng và trồng răng Implant.

Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy ghé phòng khám ngay để có một hàm răng chắc khỏe nhé!

Thu Trân – Hues

Thẻ Giảm Giá HueS


Thẻ Giảm Giá HueS: Giảm 20%


Điều kiện giảm giá: - Giảm 20% cho các dịch vụ điều trị cơ bản, nha khoa thẩm mỹ,.. ngoại trừ chỉnh nha, niềng răng và trồng răng Implant

- Thời gian giảm giá: Tất cả các ngày trong tuần</span