hues.vn-hue-trong-tam-tay-logo
Oh! Coffee

Oh! Coffee

Average Reviews

GIỚI THIỆU

Oh! Coffee là một địa điểm khá quen thuộc với nhiều bạn trẻ Huếyêu thích khu phố Tây. Bởi cách trang trí đơn giản nhưng không hề nhạt nhòa, Oh! Coffee một không gian tuyệt vời để thưởng thức cafe và nhìn ngắm đường phố về đêm. 
diadiem.hues.vn-OH-coffee-36--pham-ngu-lao-hue-8 diadiem.hues.vn-OH-coffee-36--pham-ngu-lao-hue-10
diadiem.hues.vn-OH-coffee-36--pham-ngu-lao-hue-5
Nằm ở khu phố Tây tấp nập, 36 Phạm Ngũ Lão Oh! Coffee  có diện tích khá nhỏ, được bày trí đơn giản, chỉ là vài bộ bàn ghế gỗ đồng bộ được xếp ngăn nắp và thẳng hàng.  Oh! Coffee mang lại cảm giác bình dân khiến ai cũng có thể đặt chân đến.
diadiem.hues.vn-OH-coffee-36--pham-ngu-lao-hue-11 diadiem.hues.vn-OH-coffee-36--pham-ngu-lao-hue-13 diadiem.hues.vn-OH-coffee-36--pham-ngu-lao-hue-15
Không gian nhỏ và ấm cúng rất thích hợp để tám chuyện đặc biệt là học sinh và sinh viên, không gian để. Nhân viên phục vụ cũng rất niềm nở, thân thiện.
diadiem.hues.vn-OH-coffee-36--pham-ngu-lao-hue-1 diadiem.hues.vn-OH-coffee-36--pham-ngu-lao-hue-9
Với thực đơn khá phong phú trong từng thức uống như sinh tố, soda, sữa chua,… Hơn thế nữa, quán còn có bia và các món nhấm dễ dùng như: gân kiệu, mực rim, đậu bắp luộc, khoai tây chiên, nem rán,..với giá cả lại phải chăng; để quý khách có thể tha có nhiều sự lựa chọn khác nhau.
diadiem.hues.vn-OH-coffee-36--pham-ngu-lao-hue-3
diadiem.hues.vn-OH-coffee-36--pham-ngu-lao-hue-4
Cuối tuần này bạn đã có kế hoạch gì chưa?? Vậy hãy đến Oh! Coffee  thưởng thwusc và ngắm phố nào!
Phạm Trang

THỐNG KÊ

7 Lượt xem
0 Đánh giá
0 Yêu thích
0 Chia sẻ

CHUYÊN MỤC