hues.vn-hue-trong-tam-tay-logo
Phun xăm Thuyền Đặng

Phun xăm Thuyền Đặng

Average Reviews

GIỚI THIỆU

Nếu bạn là con người của tâm linh, tin vào phong thủy và muốn thay đổi “số mệnh” bản thân nhờ những dịch vụ làm đẹp theo phong thủy, bạn muốn tìm một địa điểm uy tín chất lượng để gửi gắm những mong muốn của bản thân thì Phun xăm Thuyền Đặng là nơi dành cho bạn

Sỡ hữu những người thợ chuyên môn có tay nghề cao cùng chất lượng màu mực uy tín, Phun xăm Thuyền Đặng từ lâu đã là “cái tên ruột” trong danh sách làm đẹp của các chị em. 

Hiện nay, tiệm đang kinh doanh tại tầng 2 số 42 Trần Cao Vân, với cơ sở mới hoành tráng hơn, được set up chỉnh chu mới mẻ, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất cũng như chất lương nhất.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là hues.vn-hues-hue-trong-tam-tay-thuyen-dang-phun-xam-thanh-pho-hue001-1-scaled.jpg

Các dịch vụ của tiệm bao gồm : phun môi, điêu khắc lông mày. Đặc biệt là điêu khắc lông mày theo tướng số là dịch vụ hot và có tiếng tại tiệm.

Chị chủ tiệm siêu nhiệt tình và vui vè nên nếu bạn vẫn đang phân vân không biết sẽ làm dáng lông mày nào hay chọn màu môi nào cho phù hợp thì có thể nhờ các bạn nhân viên hay chị chủ để tư vấn nha.

Nếu bạn đã quá mệt mõi vì mỗi sáng thức dậy phải mất thời gian với việc kẻ mày và son môi thì hãy đến Phun Xăm Thuyền Đặng để có được bộ lông mày sắc sảo hay đôi môi xí muội đáng yêu nhé. Ngoài ra, muốn cải thiện tướng số của bản thân mà không cần đụng dao kéo thì Thuyền Đặng cũng là nơi dành cho bạn đó.

Hiện nay, tiệm đang có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng. Còn chần chờ gì nữa mà không ghé qua thôi nào.

Tiện ích

Wifi
Máy lạnh

Thẻ Giảm Giá HueS


Thẻ Giảm Giá HueS: Giảm 10%


Điều kiện giảm giá: Chương trình khuyến mãi dành cho Mày Môi Mí
- Giảm 10% cho khách đặt lịch và tới đúng giờ
- Giảm 20% cho nhóm đi 3 người
- Đặc biệt tặng son dưỡng môi + mày sau khi làm.

- Thời gian giảm giá: Tất cả các ngày trong tuần