hues.vn-hue-trong-tam-tay-logo
Quán ăn Cháo lòng O Chạy

Quán ăn Cháo lòng O Chạy

Average Reviews

GIỚI THIỆU

Những gánh hàng rong xứ Huế mang một cái “Duyên” rất lạ. Cái thú ngồi ăn bên những gánh hàng vỉa hè từ lâu đã đi vào tiềm thức của dân Huế. Với cháo lòng O Chạy– gánh hàng đơn sơ với đôi quang gánh, dăm ba chiếc ghế nhựa nằm trên con phố Phan Đăng Lưu nhưng lúc nào cũng đông thực khách … Chỉ một chút không gian nhỏ ấy nhưng chứa đựng đủ đầy cả chất Huế, tất cả vô tình trở thành nét “Duyên” lạ và rất riêng.

Cháo lòng ở đây không những ngon mà còn bài trí rất thích mắt. Một tô cháo khi bán cho khách thì ngoài ngoài những nguyên liệu chính là cháo cùng phủ tạng lợn và nước dùng luôn được giữ nóng với nhiệt độ vừa phải trên lò than, thì trên bề mặt sẽ có rắc thêm tiêu, ít hành lá, hành tây, một chút nước mắm ớt, chanh tùy theo vị của khách.

Ngoài ra, thức ăn ở đây còn được chế biến cực kỳ sạch sẽ và rất hợp vệ sinh, nên bạn có thể yên tâm thưởng thức mà không cần lo lắng cho “dạ dày” của mình.

Trong không khí mát mẻ sau những cơn mưa mùa hạ bất chợt, được ngồi ở vỉa hè, vừa xì xụp tô cháo lòng thơm ngon, nóng hổi, vừa tán chuyện đời thì đúng là không còn gì bằng!

THỐNG KÊ

10 Lượt xem
0 Đánh giá
0 Yêu thích
0 Chia sẻ

CHUYÊN MỤC