hues.vn-hue-trong-tam-tay-logo
Quán ăn Tiệm Mì Xắt

Quán ăn Tiệm Mì Xắt

Average Reviews

GIỚI THIỆU

Với tông màu cam chủ đạo, Tiệm Mì Xắt vẫn tạo cho mình được nét riêng phong cách trên các con đường, khu phố đông đúc của Huế với đầy rẫy nhiều quán ăn mang hương vị của nhiều nước khác nhau. Tiệm Mì Xắt là gợi ý tuyệt vời cho những ai muốn thưởng thức món ăn trong không gian ấm cúng.

Quán phục vụ đa dạng món mì theo phong cách Việt đậm chất miền Trung, gồm mì, mì khô. Tuy nhiên, đến Tiệm Mì Xắt mà không thử mì bò và mì gà thì quá là đáng tiếc. Sợi mì vàng óng mềm thơm, thịt bò, gà đậm đà, rau xanh mướt … tất cả tạo nên món mì ngon không cưỡng nổi. Cách bài trí món ăn cũng cực bắt mắt, tha hồ cho bạn chụp choẹt không ngớt tay.

Mì bò ở Tiệm Mì Xắt đặc biệt với các loại nước sốt khác nhau như sốt cay, sốt đen, sốt cà chua khi trộn lên vị nào cũng ngon lạ. Đây là món ăn được gọi nhiều nhất tại Tiệm Mì Xắt. Nếu không thích mì khô, mì bò nước cũng là một lựa chọn không tồi. Còn gì bằng ăn vắt mì tươi cùng miếng thịt thơm ngon rồi xì xụp hút nước dùng đậm đà, chỉ cần quất một tô là bạn quên hết muộn phiền, mệt nhọc.

THỐNG KÊ

7 Lượt xem
0 Đánh giá
0 Yêu thích
0 Chia sẻ

CHUYÊN MỤC