hues.vn-hue-trong-tam-tay-logo
Quán ăn Tịnh Tâm Đinh Vũ

Quán ăn Tịnh Tâm Đinh Vũ

Average Reviews

GIỚI THIỆU

Với những tín đồ ăn chay Tịnh Tâm Đinh Vũ hứa hẹn sẽ là một quán chay thân quen cho mọi người. 

Nguyên liệu làm các món chay của Tịnh Tâm Đinh Vũ đều được lựa chon kỹ từ những nguồn cung cấp có uy tín, từ chuẩn bị sơ chế, chế biến đều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và bước cuối mang đến  cho thực khách cơ hội thưởng thức trọn vẹn được vị tươi ngon, nguyên bản của món chay.

Đến với Tinh Tâm Đinh Vũ, khi gọi đặt món chay thực khách sẽ được thưởng thức những món chay rất đa dạng, phong phú, từ món khai vị, món ăn nhẹ đến các món chay truyền thống.

Tịnh Tâm Đinh Vũ tọa lạc ở con đường Trịnh Công Sơn, nơi bạn được đắm mình trong không gian yên tĩnh, nhà hàng sạch sẽ, thoáng mát để có thể thưởng thức món chay thanh tịnh, vừa phù hợp để tiếp đãi người thân, bạn bè, hay những vị khách mời trang trọng của bạn.

Nhà hàng được thiết kế riêng biệt hai khu vực, khu vực ăn và cà phê.  Với khu vực cà phê được ngăn tách riêng khỏi mùi đồ ăn, với một tầng lầu sáng sủa. Từ tầng 1 đi vào , bước lên từng bậc cầu thang bạn sẽ đến được với tầng cà phê đó. Tầng cà phê được chia làm hai không gian cho mọi người lựa chọn, mát lạnh với không gian điều hòa, trong lành tự nhiên với gió từ sông hương thôi vào. Ngồi ở không gian bên ngoài bạn được đắm mình vào khung cảnh hữu tình, có sông, có trời và có thuyền.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THỐNG KÊ

7 Lượt xem
0 Đánh giá
0 Yêu thích
0 Chia sẻ

CHUYÊN MỤC