hues.vn-hue-trong-tam-tay-logo
Quán Bình – Trịnh Công Sơn

Quán Bình – Trịnh Công Sơn

Average Reviews

GIỚI THIỆU

Bạn đang tìm kiếm một quán nhậu chất lượng nằm ngay trung tâm thành phố mà giá cả lại bình dân thì ghé ngay đến Quán Bình – Trịnh Công Sơn.

Quán có 3 tầng rộng rãi, tầng 2 và 3 có chiếc ban công ngắm thành phố siêu đỉnh. Ngắm dòng người tập nập đi qua, từ đây cũng có thể ngắm trọn vincom. Tối đến vừa ngồi đây nhâm nhi một li bia, thưởng thức đồ ăn ngon, chất lượng, cùng trò chuyện với nhau ngắm nhìn con phố lên đèn thì tuyệt vời biết bao .

Menu ở đây đa dạng, các món ăn được chế biến tươi sống, đảm bảo chất lượng. Đồ ăn tươi ngon, đậm vị, rất thích hợp khi uống kèm một li bia mát lạnh.

Đây chính là nơi lí tưởng để tụ họp bạn bè, xum vầy gia đình, người thân. Ngồi lại với nhau, tâm sự thưởng thức món ngon với nhau để gạt bỏ những âu lo cuộc sống. Đây chính là địa điểm tuyệt vời để gắn kết tình bạn, tình yêu, tình thân mà bạn không nên bỏ qua.

Không những thức thức đồ ăn ngon trong không gian rộng rãi thoáng mát khi đến đây bạn sẽ còn nhận được ưu đãi giảm 10% tổng bill từ 10h tới 17h hằng ngày. Áp dụng cho sơ cở 2,3 tại bờ Nam, nhanh chân đến đây chill thôi này.iảm 10% tổng bia từ 10h tới 17h hằng ngàyiảm 10% tổng bia từ 10h tới 17h hằng ngày

Quán có cả 3 cơ sở đang hoạt động hết công suất. Không chỉ có ở bờ Bắc và cả bờ Nam luôn nhé rất thuận tiện cho các bạn .

Cơ sở 1 : 27 Trần Văn Kỷ -Tp Huế

Cơ sở 2 : 21/19 Đặng Văn Ngữ-Tp Huế

Cơ sở 3 : 05 Hùng Vương -Tp Huế

Kim Oanh-hues

HÌNH ẢNH

Tiện ích

Wifi
Máy lạnh

Thẻ Giảm Giá HueS


Thẻ Giảm Giá HueS: giảm 10%


Điều kiện giảm giá:

- Khi khách hàng đặt món và đặt bàn trước.
- Khung giờ từ 10h - 17h