hues.vn-hue-trong-tam-tay-logo
Quán Bình – Trịnh Công Sơn

Quán Bình – Trịnh Công Sơn

Average Reviews

GIỚI THIỆU

Bạn đang tìm kiếm một quán nhậu chất lượng mà giá cả bình dân thì hãy ghé ngay Quán Bình – Trịnh Công Sơn.

Quán có không gian rộng rãi thoáng mát, nằm bên cạnh hồ trái tim. Đây là lựa chọn cho nhiều người vì nơi đây không tấp nấp ồn ào và cảnh xung quanh hồ rất chill . Đây là nơi thích hợp cho các bạn đi nhóm đi cả đại gia đình. Không gian ở đây là lớn nhất so với 2 quán còn lại.

Menu ở đây đa dạng, các món ăn được chế biến tươi sống, đảm bảo chất lượng. Đồ ăn tươi ngon, đậm vị, rất thích hợp khi uống kèm một li bia mát lạnh.

Đây chính là nơi lí tưởng để tụ họp bạn bè, xum vầy gia đình, người thân.  Ngồi lại với nhau, tâm sự thưởng thức món ngon với nhau để gạt bỏ những âu lo cuộc sống. Đây chính là địa điểm tuyệt vời để gắn kết tình bạn, tình yêu, tình thân mà bạn không nên bỏ qua.

Không những thức thức đồ ăn ngon trong không gian rộng rãi thoáng mát khi đến đây bạn sẽ còn nhận được ưu đãi giảm 10% tổng bill từ 10h tới 17h hằng ngày. Áp dụng cho sơ cở 2,3 tại bờ Nam, nhanh chân đến đây chill thôi.

Quán có cả 3 cơ sở đang hoạt động hết công suất. Không chỉ có ở bờ Bắc và cả bờ Nam luôn nhé rất thuận tiện cho các bạn .

Cơ sở 1 : 27 Trần Văn Kỷ -Tp Huế

Cơ sở 2 : 21/19 Đặng Văn Ngữ-Tp Huế

Cơ sở 3 : 05 Hùng Vương -Tp Huế

Kim Oanh-hues

HÌNH ẢNH

Thẻ Giảm Giá HueS


Thẻ Giảm Giá HueS: Giảm 10%


Điều kiện giảm giá:

- Khi khách hàng đặt món và đặt bàn trước.
- Khung giờ từ 10h - 17h