hues.vn-hue-trong-tam-tay-logo
Quán Bún thịt nướng & nem lụi – Chợ Đông Ba

Quán Bún thịt nướng & nem lụi – Chợ Đông Ba

Average Reviews

GIỚI THIỆU

Phong cách dung dị của con người Huế gắn liền với mảnh đất nắng mưa hai mùa, và một phần nào đó nó được toát lên qua vẻ đẹp của ẩm thực rất phong phú và đa dạng nơi đây. Với những món ăn rất bình dân như bún thịt nướng, nem lụi …. cứ đến độ chiều chiều, ở trước cổng chợ Đông Ba, ta lại bắt gặp được các hàng quán nhỏ, bán những món ăn xế phục vụ thực khách rất ngon và còn thu hút đông đảo khách đến ăn.

Món bún thịt nướng ở chợ Đông Ba rất nổi tiếng vì vị ngon rất riêng của nó, với một ít bún tươi được cho vào tô, thêm rau sống tươi ngon đã được rửa sạch, thêm một ít thịt nướng thơm lừng đậm đà gia vị, thêm vào đó một ít chua ngọt và không thể thiếu món nước lèo. Vậy là đã có một tô bún thịt nướng ngon tuyệt vời cho bạn thưởng thức.

Rất nhiều thực khách ăn rồi lại muốn ăn nữa, để nhớ mãi vị ngon của món bún thịt nướng. Chỉ với giá rất bình dân 15.000đ/tô là bạn đã có một tô bún thịt nướng trên tay để thưởng thức.

Nhắc đến bún thịt nướng, lại chợt nhớ ngay đến món nem lụi, một hàng quán bình dân bán ngay bên cạnh quán bún thịt nướng, bạn có thể thưởng thức hai món ăn vừa ngon vừa rẻ cùng một lúc, để thêm nhớ chút hương vị ẩm thực huế. Với những xiên que nem lụi được nướng đều thơm phức, được cuốn với bánh tráng gạo, cùng với một ít rau sống và chua ngọt, cuốn lại để tạo thành một cuốn nem lụi hoàn chỉnh, chấm với nước lèo, một gia vị không thể thiếu cho món bún thịt nướng lẫn nem lụi.

Ngồi bên những quán xá ven đường, được ăn những món ngon đậm chất Huế mà còn rất bình dân nữa, đây cũng chính là điểm thu hút rất nhiều bạn trẻ cũng như khách du lịch đến ăn mỗi ngày, và quán lúc nào cũng thật đông đúc thực khách.

THỐNG KÊ

11 Lượt xem
0 Đánh giá
0 Yêu thích
0 Chia sẻ

CHUYÊN MỤC