hues.vn-hue-trong-tam-tay-logo
Drone Coffee & Workspace

Drone Coffee & Workspace

Average Reviews

GIỚI THIỆU

Bạn là con người của deadline và thường xuyên phải làm việc nhóm, bạn cần không gian để làm việc nhưng chưa tìm được nơi nào đúng ý thì Drone Coffee & Wordspace là địa điểm lí tưởng cho bạn.

Drone là sự kết hợp giữa quán cà phê với workspace. Có không gian rộng rãi, chia thành nhiều khu, có thiết kế tối giản nhưng lại vô cùng bắt mắt. Là nơi mang lại cho bạn một không gian hợp lí với đầy đủ tiện nghi, phục vụ cho các công việc học, họp nhóm tổ chức các sự kiện.

Ở đây được bố trí rất nhiều bàn gồm cả bàn đơn lẻ, bàn lớn, nơi đọc sách, đặc biệt là phòng họp được bố trí đầy đủ tiện nghi, với bàn ghế, bảng, máy chiếu, và được tách riêng với không gian chung vô cùng tốt.

Ngoài ra, ở đây còn có các gói dịch vụ cho thuê không gian làm việc cho các tổ chức, các nhóm học tập làm việc lớn nhỏ với các mức giá ưu đãi.

Không những vậy, Drone còn có cả không gian cho các bạn đến đây tán gẫu, trò chuyện và checkin với những góc chụp siêu xinh, kèm theo tone màu trắng pastel siêu sang và siêu đẹp từ quán.

Quán có menu đa dạng, nhiều loại nước bắt mắt và thơm mát, giá nước tầm trung có bán kèm bánh để phục vụ các bạn.

Quán mở đến 2h sáng hôm sau nên bạn có thể yên tâm ngồi đây để hoàn thành hết đống deadline của mình mà không lo về thời gian.

 Hiện tại quán đang áp dụng chương trình ưu đãi Giảm 10% tất cả các ngày trong tuần.

Nhanh chân đến đây để trải nghiệm không gian workspace này nhé.

Tiện ích

Wifi
Máy lạnh

Thẻ Giảm Giá HueS


Thẻ Giảm Giá HueS: Giảm 10%


Điều kiện giảm giá:

- Thời gian giảm giá: Tất cả các ngày trong tuần