hues.vn-hue-trong-tam-tay-logo
Quán Chè sữa Chi Lăng

Quán Chè sữa Chi Lăng

Average Reviews

GIỚI THIỆU

Nói về văn hóa ẩm thực Cố đô không thể không nhắc đến chè Huế. Ở Huế có tới mấy chục loại chè, mỗi loại đều có một hương vị đặc biệt riêng thơm ngon và rất hấp dẫn: từ những thứ chè thanh tao, sang trọng của chốn cung đình xưa như chè hạt sen, chè nhãn bọc hạt sen hay rất bình dân như chè bắp, chè đậu ván, chè môn… Tuy nhiên nhắc đến chè khiến teen mình cực kết phải kể đến trước tiên là chè sữa.

Bình thường, tụi mình vẫn quen với chè đậu xanh đánh, chè đậu đỏ… nên chắc hẳn các bạn đang tự hỏi liệu chè sữa có giống như vậy không? Gọi là giống cũng được vì bản chất nó vẫn là 2 loại chè đó nhưng hãy tìm điểm khác biệt của món chè sữa này nhé!

Chè sữa là chè rất đặc biệt, không cần đến thạch trân châu xanh đỏ, chẳng cần thứ màu mè, hương liệu nào cả, chè sữa chỉ có hai loại đó là chè đậu xanh đánh và chè đậu đỏ. Thành phần cơ bản của chè sữa gồm có: dưới cùng là chè, ở giữa là lớp nước cốt dừa và bên trên là màu trắng ngà của sữa.

Món chè này thật sự rất thích hợp vào các ngày nóng nực của mùa hè. Nếu teen nào mê ngọt thì sẽ nghiện món chè này luôn cho mà xem!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THỐNG KÊ

8 Lượt xem
0 Đánh giá
0 Yêu thích
0 Chia sẻ

CHUYÊN MỤC