hues.vn-hue-trong-tam-tay-logo
Quán cơm chay Liên Hoa

Quán cơm chay Liên Hoa

Average Reviews

GIỚI THIỆU

Nằm giữa lòng thành phố nhưng lại sở hữu một không gian vô cùng rộng rãi, yên tĩnh và an nhiên. Đã là người dân xứ Huế, không mấy ai là không biết đến nhà hàng chay Liên Hoa Huế nổi tiếng.

Nếu bạn có dịp đến Huế, đừng bao giờ bỏ qua cơ hội thưởng thức những món chay đặc sắc và thú vị tại nhà hàng ăn chay Liên Hoa Huế. Quán chay nằm trong khuôn viên của tuệ tĩnh đường, số 3, Lê Quý Đôn của Huế. Bạn sẽ khá ấn tượng bởi các gian nhà được làm bằng tre và các nguyên liệu thô mộc.

Nói đến các món ăn chay ngon, thật thiếu sót khi không kể đến thực đơn chay hơn 150 món vô cùng phong phú của nhà hàng chay ngon Liên Hoa Huế. Các món chay ở đây sở hữu đầy đủ cả 2 đặc điểm. Đó chính là vừa rẻ lại vừa ngon. Đây chính là điểm cộng mà các thực khách ở đây đánh giá.

Các món ăn chay tại đây có hương vị độc đáo, lạ miệng, được bài trí vô cùng đẹp mắt và cuốn hú. Giá cả của các món ăn chỉ dao động từ 5.000 – 50.000Đ. Bạn có thể ăn thỏa thích mà không cần lo lắng gì.

Nhà hàng chay Liên Hoa Huế chính là một địa điểm vô cùng lý tưởng để bạn thả hồn thư giãn sau những quãng thời gian mệt mỏi, vất vả.

THỐNG KÊ

31 Lượt xem
0 Đánh giá
0 Yêu thích
0 Chia sẻ

CHUYÊN MỤC