hues.vn-hue-trong-tam-tay-logo
Quán July Coffee

Quán July Coffee

Average Reviews

GIỚI THIỆU

Là địa điểm cafe mang phong cách hiện đại và sang trọng, JuLy Coffee tại 109 Nguyễn Huệ mang trong mình những nét độc đáo riêng khiến những ai 1 lần đến đây đều xao lòng và muốn nơi này thành địa chỉ quen thuộc của mình.

Đơn giản trong thiết kế nhưng tỉ mỉ trong khâu trang trí và đầu tư về nội thất khiến JuLy Coffee luôn lung linh nhưng không hề rối mắt. Với tông đèn vàng, kết hợp cùng nội thất màu gỗ làm cho nơi đây trở nên ấm áp và rất lãng mạn.

Đến JuLy Coffee ngoài việc được thưởng thức hàng loạt thức uống thơm ngon, đẹp mắt. Bạn còn được đắm chìm trong không gian xinh đẹp với hàng trăm cuốn sách hay, đủ thể loại nếu bạn là mọt sách.

Ngoài ra, đặc sản của JuLy Coffee chính là không gian học tập, làm việc không thể chê vào đâu. Với không gian thoáng đãng, đẹp mắt và yên tĩnh, mỗi ngày có hàng chục sinh viên, người đi làm đến đây làm việc hoặc học bài. Lâu dần nơi đây trở thành địa điểm học tập được lựa chọn hàng đầu cho các bạn sinh viên.

Vào dịp cuối tuần, July Coffee còn là nơi lý tưởng để các gia đình nhỏ cùng nhau quây quần và lấy lại tinh thần cho tuần mới.

THỐNG KÊ

3 Lượt xem
0 Đánh giá
0 Yêu thích
0 Chia sẻ

CHUYÊN MỤC