hues.vn-hue-trong-tam-tay-logo
Quán Mỳ Quảng Cô Ba

Quán Mỳ Quảng Cô Ba

Average Reviews

GIỚI THIỆU

Nằm ngay cạnh ngã tư nhộn nhịp đông đúc Bà Triệu – Lê Quý Đôn – Dương Văn An, Mì Quảng Cô Ba là một địa điểm lý tưởng để bạn thưởng thức món mì quảng ngon đúng điệu của Quảng Nam.

Với phong cách phục vụ tốt nhiệt tình, mì ngon đã góp phần làm cho thương hiệu Mì Quảng Cô Ba nổi tiếng, không chỉ phục vụ mì quảng mà tại đây còn phục vụ nhiều món ăn khác nhứ bánh tráng cuốn thịt heo quay ( luộc) cùng các loại nước uống kèm theo thơm ngon khiến cho thực khách đã đến một lần sẽ muốn quay lại nhiều lần.  

Các loại mỳ quảng tại đây đặc biệt thơm ngon giá cả phải chăng từ 20.000đ đến 45.000đ cho một hoặc hai người ăn.

Với những tín đồ sành ăn thì không quá khó khăn để tìm được quán bởi vị trí quán khá dễ tìm. Bạn có thể ăn một mình hoặc cùng bạn bè thưởng thức món mì hoặc bánh tráng cuốn cực ngon mà rất no nê.

Nếu bạn là một tín đồ sành ăn và ưa thích khám phá các món ngon thì đây là địa điểm hấp dẫn, bạn cùng gia đình, bạn bè sẽ thưởng thức món mỳ thơm ngon đậm chất Quảng Nam mà không phải chỗ nào cũng có tại thành phố Huế. Còn chần chừ gì nữa hãy lên lịch và cùng gia đình, bạn bè đến thưởng thức ngay nhé. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

THỐNG KÊ

8 Lượt xem
0 Đánh giá
0 Yêu thích
0 Chia sẻ

CHUYÊN MỤC