hues.vn-hue-trong-tam-tay-logo
Quán Thạch cầu vồng Huế

Quán Thạch cầu vồng Huế

Average Reviews

GIỚI THIỆU

Nằm giữa con đường nhỏ Nguyễn Thiện Thuật, nép bên vỉa hè, quán thạch cầu vồng thu hút rất nhiều teen đến thưởng thức để rồi đâm ra ghiền cái món “đa vị đa sắc” này. Bình thường teen mình vẫn hay ăn loại thạch rau câu nước dừa với 2 loại thạch đen và trắng, nếu cầm trên tay một ly thạch cầu vồng chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút bởi đủ màu sắc cực kỳ hấp dẫn.

Thạch cầu vồng có rất nhiều hương vị khác nhau được làm từ các loại trái cây, mứt, thêm si rô hoa quả.  Ly thạch sặc sỡ sắc màu của các loại hương vị, thêm nước dừa béo ngậy, một chút ít chè đậu xanh ngọt ngọt, rắc dừa khô bùi bùi và nước cốt thơm tạo nên một ly thạch cầu vồng hoàn hảo. Hấp dẫn nhất trong món chè này phải kể đến các loại thạch. Đúng như cái tên của nó, thạch cũng đa sắc đa vị như cầu vồng. Với mỗi ly như vậy, bạn được chọn 5 vị yêu thích. Trên chiếc tủ nhỏ của chủ quán là cả thế giới thạch thu nhỏ, thạch xanh kiwi chua chua, thạch tím việt quất chua ngọt, thạch dừa béo béo, thạch đen cacao đắng đậm đà,…. rất nhiều mùi vị và màu sắc khác nhau, thay đổi theo từng ngày.

Thạch ở đây do chính tay chủ quán làm. Mỗi ngày dì dậy từ rất sớm, đổ thạch từ vị này sang vị khác. Mỗi loại thạch mang hương vị và màu sắc khác nhau do chính sự sáng tạo của người bán

Quán thường bán vào lúc tầm sáng qua trưa, lúc trẻ em tan học là lúc quán đông vui, nhộn nhịp nhất. Mỗi ly vỏn vẹn 10 ngàn nhưng có đến 5 vị thạch khác nhau, ăn mãi không ngán, muốn vị nào có vị đấy, chua ngọt đắng có đủ cả. 

THỐNG KÊ

8 Lượt xem
0 Đánh giá
0 Yêu thích
0 Chia sẻ

CHUYÊN MỤC