hues.vn-hue-trong-tam-tay-logo
Quang Aachener Imbiss und Foods

Quang Aachener Imbiss und Foods

Average Reviews

GIỚI THIỆU

Quang Aachener Imbiss und Foods là địa điểm ăn uống nổi tiếng với nhiều món Âu Việt ngon miệng, được chính đầu bếp hơn 30 năm kinh nghiệm chế biến. Vì vậy, đây là địa chỉ được đông đảo người dân địa phương và du khách trong ngoài nước yêu chuộng.

Menu quán đa dạng từ món Âu đến món Á như: Miến Xèo Bò, Cơm Xèo Gà, Mì Xèo Vịt Quay… được nêm nếm đậm đà, ngập ngụa topping chắc chắn sẽ thỏa mãn chiếc bụng đói của bạn. Hơn nữa, quán còn có những món ngon đặc trưng của Huế, đặc biệt với món Bánh Cuốn Tôm Cua làm bằng những nguyên liệu cực kì gần gũi như: mắm tôm huế, rau, khoai lang, thịt ba chỉ… sẽ hút hồn bất cứ ai ngay trong lần đầu tiên thưởng thức.

Quang AC Food nằm ngay ngã tư với view phố phường cực chill. Nhân viên quán nhiệt tình, mến khách. Hơn nữa, đồ ăn được lên khá nhanh, không để khách hàng chờ đợi quá lâu.

Hiện tại, quán đang áp dụng chương trình khuyến mãi giảm 10% cho tất cả các đơn hàng khi dùng tại quán. Nhanh chân đến Quang Aachener Imbiss und Foods ngay để thưởng thức món ngon nhé!

Thu Trân – Hues

Thẻ Giảm Giá HueS


Thẻ Giảm Giá HueS: Giảm 10%


Điều kiện giảm giá: - Giảm 10% cho tất cả các đơn hàng khi dùng tại quán

- Thời gian giảm giá: Tất cả các ngày trong tuần