hues.vn-hue-trong-tam-tay-logo
Rovi Town – Farm & Camping

Rovi Town – Farm & Camping

Average Reviews

GIỚI THIỆU

Cuối tuần này chưa biết đi đâu, vậy tại sao không cùng đồng bọn dắt tay nhau đi cắm trại chill chill thôi nào?

Rovi Town – Farm & Camping là địa điểm vô cùng lý tưởng dành cho những ai đang tìm kiếm chốn dừng chân, nghỉ ngơi cuối tuần ngay giữa lòng thành phố với không gian xanh mát nên thơ đến ngỡ ngàng.

Tọa lạc tại 155 Thiên Thai, Rovi nổi bật lên với thiết kế độc đáo, decor xinh xắn cùng nhiều góc check in để bạn tha hồ sống ảo. Không gian rộng rãi, thích hợp để tổ chức các hoạt động như tiệc nướng BBQ, cắm trại hay camping qua đêm ngoài trời. Thực khách có thể tận hưởng không gian tự nhiên, tham gia các hoạt động vui chơi, đối lửa trại, để thư giãn và xoá tan những mệt mỏi nơi chốn đô thị xô bồ.

Menu đồ ăn của Rovi đa dạng ngoài các món BBQ, tại đây còn có nhiều món ăn mới lạ mà ở Huế chắc chắn bạn vẫn chưa tìm ra nơi thứ 2 có như là : gà đập lu, gà hoá thạch 3000 năm, cá hoá thạch 5000 năm, sườn tháp hoả diệm sơn. Mới nghe qua thôi mà hấp dẫn quá trời.

Hơn nữa, giá cả hợp lý, món ăn được nêm nếm đậm đà, vừa miệng. Đặc biệt, các món gà tại Rovi đều là gà nhà tự nuôi nên bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Ngoài ra, nếu bạn đi vào thứ 7, Chủ Nhật, bạn còn được gặp gỡ các ca sĩ và thưởng thức buổi hòa nhạc Acoustic.

Hiện tại, Rovi Town đang áp dụng chương trình khuyến mãi giảm 5% cho tất cả các ngày trong tuần. Hãy lên kèo và đi ngay thôi nào!

Thu Trân – Hues

HÌNH ẢNH

Thẻ Giảm Giá HueS


Thẻ Giảm Giá HueS: giảm 5%


Điều kiện giảm giá:


- Thời gian giảm giá: Tất cả các ngày trong tuần