hues.vn-hue-trong-tam-tay-logo
Sala Coffee

Sala Coffee

Average Reviews

GIỚI THIỆU

Một tách café nóng để đánh thức một giấc ngủ sâu và bắt đầu một ngày mới sảng khoái hay tạo cảm giác thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng xua tan mọi mệt mỏi của bạn. Đến với Sala Coffee, 89 Nguyễn Huệ để cảm nhận vị ngon của café và ngắm sự náo nhiệt của thành phố.
diadiem.hues.vn-sa-la-coffee-89-nguyen-hue-hue-7
diadiem.hues.vn-sa-la-coffee-89-nguyen-hue-hue-1
Quán có không gian khá nhỏ nhưng được bày biện và trang trí rất ấn tượng dưới ánh đèn vàng mờ ảo. Ở nơi đây dù không cho bạn những cảm nhận về hình thức rực rỡ hay những vật dụng trang trí bắt mắt, Sala Coffee đơn giản với bàn ghế gỗ mộc mạc, các đồ dùng nho nhỏ như máy ảnh film, máy cát-xét, đồng hồ cũ, lồng chim, những ấm trà, mang lại cảm giác giản dị mà quen thuộc.
diadiem.hues.vn-sa-la-coffee-89-nguyen-hue-hue-2 diadiem.hues.vn-sa-la-coffee-89-nguyen-hue-hue-3
diadiem.hues.vn-sa-la-coffee-89-nguyen-hue-hue-9 diadiem.hues.vn-sa-la-coffee-89-nguyen-hue-hue-10diadiem.hues.vn-sa-la-coffee-89-nguyen-hue-hue-12
Thực đơn món uống cũng giống như nhiều quán cafe khác nhưng Sala coffee đặc biệt chú trọng đến chất lượng, mang lại một hương vị đậm đà trong từng món uống. Đó cũng là một trong những tiêu chí hoạt động của Sala coffee để níu chân được thực khách đến với quán nhiều hơn.
diadiem.hues.vn-sa-la-coffee-89-nguyen-hue-hue-11
diadiem.hues.vn-sa-la-coffee-89-nguyen-hue-hue-13
diadiem.hues.vn-sa-la-coffee-89-nguyen-hue-hue-5 diadiem.hues.vn-sa-la-coffee-89-nguyen-hue-hue-6
Sala Coffee luôn mang đến cho quý khách hàng những hương vị đặc sắc cho bạn ngày mới tươi vui. Cùng ghé quán để thưởng thức nhé!
Khoa Trang

THỐNG KÊ

9 Lượt xem
0 Đánh giá
0 Yêu thích
0 Chia sẻ

CHUYÊN MỤC