hues.vn-hue-trong-tam-tay-logo
Start Coffee & Milk Tea

Start Coffee & Milk Tea

Average Reviews

GIỚI THIỆU

Bắt đầu một ngày mới bằng tách cafe thơm ngon cùng gia đình, bạn bè trong một không gian  hiện đại thoáng đãng nhưng không kém phần ấm cúng, sang trọng. Start Coffee & Milk Tea là một quán cà phê nằm trong số những không gian như thế.
diadiem.hues.vn-start-coffee-milktea-19-hai-ba-trung-hue-5
diadiem.hues.vn-start-coffee-milktea-19-hai-ba-trung-hue-11
Phong cách của quán có sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, giữa Á và Âu trong từng chi tiết trang trí. Quán hướng đến đối tượng khách đa dạng như sinh viên, dân văn phòng, giới văn nghệ sĩ, giới trẻ hay người làm công việc sáng tạo cần góc riêng. Tạo cảm giác thoải mái cho những ai thưởng thức tại quán.
diadiem.hues.vn-start-coffee-milktea-19-hai-ba-trung-hue-12 diadiem.hues.vn-start-coffee-milktea-19-hai-ba-trung-hue-10 diadiem.hues.vn-start-coffee-milktea-19-hai-ba-trung-hue-8
Điểm cộng cho không gian ở đây đó là thiết kế nội thất nhã nhặn hòa cùng ánh đèn vàng dịu nhẹ. Vừa bước vào Start Coffee & Milk Tea bạn đã cảm nhận được một không gian hiện đại và sang trọng. Sẽ muốn ghé đến nhiều lần và có thể sẽ tích Start vào danh sách quán quen của mình.
diadiem.hues.vn-start-coffee-milktea-19-hai-ba-trung-hue-1
diadiem.hues.vn-start-coffee-milktea-19-hai-ba-trung-hue-2
Menu của Start Coffee & Milk Tea , đa dạng, sành điệu giống hệt như phong cách của quán. Tới đây, bạn có thể thưởng thức nhiều loại thức uống ngon như: cà phê, capuccino, expresso, sinh tố, nước ép,..
Bất cứ ai khi đến với Start Coffee & Milk Tea đều rất hài lòng trước sự nhiệt tình và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện của nhân viên. Giữa sự xô bồ của cuộc sống, Start Coffee & Milk Tea mang lại cho người thưởng thức cảm giác thư thái, ngập tràn cảm xúc.
Phạm Trang

THỐNG KÊ

0 Lượt xem
0 Đánh giá
0 Yêu thích
Chia sẻ

CHUYÊN MỤC