hues.vn-hue-trong-tam-tay-logo
Taka Box Coffee & Milktea

Taka Box Coffee & Milktea

Average Reviews

GIỚI THIỆU

Tận dụng không gian nhà ở để biến hóa thành quán cafe và trà sữa, Taka Box Coffee & Milktea tại số 15 Đào Tấn luôn mang đến cảm giác thoáng đãng và gần gũi.
diadiemhues.vn-taka-box-coffee-15-dao-tan-hues-9
diadiemhues.vn-taka-box-coffee-15-dao-tan-hues-10
diadiemhues.vn-taka-box-coffee-15-dao-tan-hues-4
diadiemhues.vn-taka-box-coffee-15-dao-tan-hues-8
Cách khá xa trung tâm thành phố nhưng với không gian rộng rãi, cách trang trí bắt mắt, cùng nhiều cây xanh che phủ, khiến Taka Box Coffee & Milktea luôn đông khách. Không những thế, quán còn hút khách nhờ thức uống ngon và đẹp mắt, giá cả lại phải chăng.
diadiemhues.vn-taka-box-coffee-15-dao-tan-hues-7 diadiemhues.vn-taka-box-coffee-15-dao-tan-hues-5
diadiemhues.vn-taka-box-coffee-15-dao-tan-hues-13 diadiemhues.vn-taka-box-coffee-15-dao-tan-hues-15 diadiemhues.vn-taka-box-coffee-15-dao-tan-hues-16
Ban đêm, quán còn lộng lẫy hơn rất nhiều so với ban ngày nhờ cách trang trí hệ thống đèn điện khá công phu của chủ quán.
diadiemhues.vn-taka-box-coffee-15-dao-tan-hues-11 diadiemhues.vn-taka-box-coffee-15-dao-tan-hues-12 diadiemhues.vn-taka-box-coffee-15-dao-tan-hues-6 diadiemhues.vn-taka-box-coffee-15-dao-tan-hues-3 diadiemhues.vn-taka-box-coffee-15-dao-tan-hues-2
Với hàng loạt điểm cộng ở trên, liệu bạn có nên bỏ qua một địa điểm cafe hấp dẫn như Taka. Đến Taka checkin và thưởng thức những món ngon giúp giải nhiệt mùa hè nào!
Hoàng Yến

THỐNG KÊ

5 Lượt xem
0 Đánh giá
0 Yêu thích
Chia sẻ

CHUYÊN MỤC