hues.vn-hue-trong-tam-tay-logo
Tiệm bánh Bloom Cakes

Tiệm bánh Bloom Cakes

Average Reviews

GIỚI THIỆU

Một tiệm bánh với các món bánh Âu thơm ngon, béo ngậy cùng phong cách phục vụ tận tình sẽ mang lại ấn tượng cho bạn khi đặt chân đến đây. Bloom Cakes – Một địa chỉ hấp dẫn dành cho bạn khám phá !

Với lợi thế là một đầu bếp bánh Âu được đào tạo chuyên nghiệp, Anh Toàn – chủ quán đã hình thành nên ý tưởng mở một tiệm bánh Âu chuyên phục vụ các loại bánh ngọt, bánh pizza, bánh kem,… thơm ngon và xốp mịn. Bloom Cakes đã trở thành địa chỉ ưu tiên hàng đầu của rất nhiều khách hàng khi đã đến đây một lần. Bảo đảm bạn sẽ “ghiền” khi dùng thử một lần.

Bloom Cakes chuyên cung cấp các loại bánh Âu như: bánh Tiramisu, Macaron, Tart, cheese cake, các loại bánh Mousse,…Tất cả được chế biến bởi đầu bếp Âu giàu kinh nghiệm, với hương vị và chất lượng rất thơm ngon. Quán nhận đặt bánh theo đơn hàng của bạn, phục vụ tận tình và uy tín, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi dùng dịch vụ của Bloom Cakes.

Ngoài các món bánh Âu, quán còn phục vụ các món Pizza chất lượng, Pasta thơm ngon, hay hamburger/ sandwiches hảo hạng, cùng những thức uống khác như: soda Ý, Iceblende, yaourt,…mát lạnh.

THỐNG KÊ

11 Lượt xem
0 Đánh giá
0 Yêu thích
0 Chia sẻ

CHUYÊN MỤC