hues.vn-hue-trong-tam-tay-logo
Tiệm bánh Thảo Bakery & Coffee

Tiệm bánh Thảo Bakery & Coffee

Average Reviews

GIỚI THIỆU

Thảo Bakery – một cái tên khá quen thuộc với dân nghiện bánh mì và sẽ là một tin vui khi  Thảo Bakery mở rộng  thương hiệu THẢO BAKERY & COFFEE. Với sự xuất hiện của hàng chục món trà sữa, cafe, Ice blended và bánh ngọt hấp dẫn. 

Điều đặc biệt là sự ra mắt các món bánh mì ngồi ăn tại chỗ với hương vị riêng biệt chỉ riêng có tại THẢO BAKERY & COFFEE. Sản xuất từ những nguyên liệu đảm bảo uy tín nhất Thảo Bakery & Coffee cam kết đem đến cho bạn những ly trà sữa đậm vị trà và kem sữa và tốt cho sức khỏe.

Dù là buổi trưa nắng nóng hay buổi chiều tàn bạn cũng có thể cảm nhận được sự tươi mát ở đây. Riêng buổi tối, ánh sáng lung linh của những ngọn đèn sẽ soi rọi lối đi cho khách, bạn sẽ cảm nhận được sự lãng mạn ấm cúng. Quán có không gian dễ thương, lãng mạn, nồng nàn dành cho những người đang yêu và còn nhiều khu vực khác thích hợp bạn bè tụ hợp, tiếp khách, bàn việc làm ăn…

Nếu một sáng cuối tuần nào đó, bạn thấy ngột ngạt trong căn phòng trọ với đống công việc chưa giải quyết xong, thì hãy tạm gác chúng qua một bên,  và ghé thăm THẢO BAKERY & COFFEE một lát, để tìm lại sự cân bằng trong tâm hồn trước khi lao đầu vào một tuần mới bận rộn nhé! Còn chần chờ gì nữa. Hãy cũng trải nghiệm một không gian ẩm thực để đánh thức vị giác tại 193, Nguyễn Sinh Cung nhé!

THỐNG KÊ

15 Lượt xem
0 Đánh giá
0 Yêu thích
0 Chia sẻ

CHUYÊN MỤC