hues.vn-hue-trong-tam-tay-logo
Tiệm Cà phê 81

Tiệm Cà phê 81

Average Reviews

GIỚI THIỆU

Tọa lạc tại 81 Huyền Trân Công Chúa nằm lọt thỏm giữa rừng thông tỏa bóng xanh mát, Tiệm cà phê 81 được ví như là một Đà Lạt thu nhỏ được giới trẻ đổ xô đến để check in.

Với không gian thiết kế theo phong cách xưa, Tiệm Cà phê 81 mang đến một không gian thoải mái, thư giãn cho khách hàng mỗi khi đến đây. Đồng thời, quán tái hiện lại khung cảnh các căn nhà Huế vào những năm 80 với góc bếp củi, căn phòng khách,… Khi đến đây, với những khung cảnh này làm cho chúng ta nhớ lại những kí ức về tuổi thơ, từ chiếc bếp củi, hay phòng khách, từ chiếc tivi đen trắng đến khung cảch sân vườn và đặc biệt vào những dịp lễ quán luôn thay đổi cách trang trí, tạo ra những góc mới để các bạn đến đây không bị nhàm chán. Đặc biệt, nội thất đa số chủ yếu được làm gỗ tự nhiên càng làm nổi bật phong cách mang hướng retro của quán. Có thể nói, đây là địa điểm check in hoàn hảo cho những ai đến Huế và yêu thích không khí yên bình tại nơi đây.

Tiệm Cafe 81 nổi tiếng với các loại trà (Trà Thái Nguyên, Tinh trà hoa,…). Ngoài ra, còn nhiều loại thức uống khác như: cafe, nước ép, sinh tố, trà sữa,… Với mức giá phải chăng phù hợp với học sinh, sinh viên dao động từ 14K – 35K.

Tiệm cà phê 81 với tiêu chí “lối về bình yên, cất giữ muộn phiền” sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn vào những ngày “down mood” và muốn rời xa thành phố. Hiện nay, quán giảm 5% cho tất cả các ngày trong tuần. Ghé Tiệm Cafe 81 để check in và thưởng thức thức uống ngon miệng nhé!

Thu Trân – Hues

Thẻ Giảm Giá HueS


Thẻ Giảm Giá HueS: Giảm 5%


Điều kiện giảm giá:

- Thời gian giảm giá: Tất cả các ngày trong tuần