hues.vn-hue-trong-tam-tay-logo
Tin Coffee

Tin Coffee

Average Reviews

GIỚI THIỆU

Không quá sầm uất hay nhộn nhịp, Tin Coffee hấp dẫn thực khách bằng phong cách rất riêng của quán. Với lối trang trí đơn giản nhưng thực khách có thể cảm nhận ngay sự tinh tế, nhẹ nhàng và ấm cúng lan tỏa.
diadiem.hues.vn-tin-coffee-86-nguyen-sinh-cung-hue-9
Không bị gò bó giữa 4 bức tường chật hẹp, quán nằm trên con đường Nguyễn Sinh Cung tấp nập nên rất thu hút khách vì sở hữu bối cảnh đẹp, không gian thoáng mát, ở đó bạn có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn dòng người qua lại.
diadiem.hues.vn-tin-coffee-86-nguyen-sinh-cung-hue-2
diadiem.hues.vn-tin-coffee-86-nguyen-sinh-cung-hue-3
diadiem.hues.vn-tin-coffee-86-nguyen-sinh-cung-hue-4
diadiem.hues.vn-tin-coffee-86-nguyen-sinh-cung-hue-6
Quán được bố trí hai phần là trong nhà và ngoài trời phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Quả thật không khoa trương nếu nói nơi này là “thiên đường” hẹn hò cho những cặp tình nhân và cho những buổi họp mặt. Vào những ngày không đẹp trời thì không gian trong nhà cũng là lựa chọn phù hợp để thưởng thức cà phê.
diadiem.hues.vn-tin-coffee-86-nguyen-sinh-cung-hue-7
diadiem.hues.vn-tin-coffee-86-nguyen-sinh-cung-hue-8 diadiem.hues.vn-tin-coffee-86-nguyen-sinh-cung-hue-11 diadiem.hues.vn-tin-coffee-86-nguyen-sinh-cung-hue-12
Thực đơn của quán khá phong phú như cà phê, kem, sinh tố, trà sữa, nước ép cùng đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo.
diadiem.hues.vn-tin-coffee-86-nguyen-sinh-cung-hue-13 diadiem.hues.vn-tin-coffee-86-nguyen-sinh-cung-hue-14
Còn lý do gì nữa mà không đến với Tin coffee ngay nào!!
Khoa Trang

THỐNG KÊ

8 Lượt xem
0 Đánh giá
0 Yêu thích
0 Chia sẻ

CHUYÊN MỤC