hues.vn-hue-trong-tam-tay-logo
Tóc giả Huế – Quyên

Tóc giả Huế – Quyên

Average Reviews

GIỚI THIỆU

Với nhu cầu muốn thay đổi kiểu tóc và màu tóc thường xuyên khiến các bạn nữ tốn kém khá nhiều chi phí cho một đầu tóc thật, bên cạnh đó còn làm mái tóc của bạn nhanh bị hư tổn. Vậy tại sao bạn không chọn cho mình một đầu tóc giả theo đúng kiểu mình thích tại Tóc Giả Huế – Quyên số 35 Đặng Huy Trứ.

diadiem.hues.vn-toc-gia-quyen-le-35-dang-huy-tru-hue-5

diadiem.hues.vn-toc-gia-quyen-le-35-dang-huy-tru-hue-3 Nhờ những ưu điểm vượt trội có thể mang lại cho khách hàng như: Tính thẩm mỹ cao như tóc thật, dễ dàng thay đổi, tốn ít thời gian cho việc chăm sóc, chi phí hợp lý, đặc biệt khi dùng tóc giả bạn sẽ có được kiểu tóc với độ dài và màu sắc yêu thích như đi làm tóc tại tiệm mà không làm ảnh hưởng đến tóc thật của mình. Nhờ đó tóc giả ngày càng được nhiều người lựa chọn.

diadiem.hues.vn-toc-gia-quyen-le-35-dang-huy-tru-hue-7

diadiem.hues.vn-toc-gia-quyen-le-35-dang-huy-tru-hue-12
Là một trong những địa điểm chuyên cung cấp tóc giả, Tóc Giả Huế – Quyên từ lâu đã được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Tại Tóc Giả Huế – Quyên có rất nhiều mẫu tóc cho bạn chọn như: Tóc giả nguyên đầu với các kiểu uốn, duỗi, cúp, xù…chiều dài từ 30 – 70cm có giá: 150 – 300k. Tóc mái với giá 80k/ bộ và chuyên cho thuê tóc với giá 70k/1 bộ/1 ngày. Tóc buộc với giá 100k/ bộ loại rẻ và 150k/ bộ loại cao cấp.
Ngoài ra tại đây còn có kính áp tròng, bông tai, mỹ phẩm và móc light tóc.
diadiem.hues.vn-toc-gia-quyen-le-35-dang-huy-tru-hue-9
diadiem.hues.vn-toc-gia-quyen-le-35-dang-huy-tru-hue-1
diadiem.hues.vn-toc-gia-quyen-le-35-dang-huy-tru-hue-10

THỐNG KÊ

6 Lượt xem
0 Đánh giá
0 Yêu thích
Chia sẻ

CHUYÊN MỤC